Chuyện thật như đùa: Vừa tuyên bố chia tay, bạn gái giàu có của Park Yoochun lại phủ nhận

Những thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của Park Yoochun khiến người hâm mộ mệt nhoài vì những tình huống dài như phim Ấn Độ.

Hôm qua (15/5), truyền thông xứ Hàn đã đồng loạt đăng tải thông tin thành viên nhóm nhạc JYJ Park Yoochun và vị hôn thê Hwang Ha Na đã chính thức chia tay sau hai lần hoãn cưới.

Chuyện thật như đùa: Vừa tuyên bố chia tay, bạn gái giàu có của Park Yoochun lại phủ nhận - Ảnh 1.

Ngay sau khi có những tin đồn chia tay, phía công ty của Park Yoochun cũng bóng gió xác nhận về chuyện này bằng tuyên bố cả hai đang sắp xếp lại mối quan hệ của mình và từ chối nói về thực hư chuyện chia tay.

Chuyện thật như đùa: Vừa tuyên bố chia tay, bạn gái giàu có của Park Yoochun lại phủ nhận - Ảnh 2.

Thông tin Park Yoochun và hôn thê giàu có chính thức chia tay nhận phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên, chuyện vẫn đang là chủ đề bàn tán thì sáng nay (16/5), Hwang Ha Na lại bất ngờ trả lời trên SNS về việc không hề có chuyện chia tay. Trả lời một cư dân mạng, Hwang Ha Na khẳng định: "Đừng đọc những bài báo đó, tất cả chỉ là lời bịa đặt đó. Mong bạn luôn luôn hạnh phúc".

Park Yoochun và Hwang Ha Na công khai hẹn hò vào tháng 4/2017. Ngay sau khi công khai hẹn hò, cả hai tuyên bố kế hoạch kết hôn vào tháng 9/2017. Sau đó, đám cưới được hoãn tới 2 lần và không có kế hoạch tiếp theo.

Hwang Ha Na sinh năm 1989, là tiểu thư giàu có nổi tiếng xứ Hàn.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm