Lộ loạt ảnh Park Yoochun và bạn gái thiên kim tiểu thư hẹn hò, ôm ấp tình tứ

Tất cả những cử chỉ tình tứ của Park Yoochun và vj hôn thê lọt vào ống kính của các tay săn ảnh.

Là một trong những ngôi sao được quan tâm cộng với tin đám cưới gây chấn động, không có gì khó hiểu khi Park Yoochun được truyền thông ưu ái theo chân, đặc biệt là Dispatch. Trang tin này lại một lần nữa chứng tỏ khả năng "bám đuôi" sao tuyệt vời với loạt ảnh độc quyền buổi hẹn hò của thành viên JYJ cùng với vợ sắp cưới Hwang Hana, được ghi lại vào ngày 11/5 vừa qua tại nhà hàng quận Gangnam, Seoul.

Được biết, đây là buổi ăn tối của Park Yoochun cùng đồng nghiệp thân thiết và chắc chắn sẽ không thể thiếu vắng sự xuất hiện của vị hôn thê của anh. Trong lúc mọi người đang dùng bữa thì cặp đôi quyết định lẻn ra trước cổng và tận hưởng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi ở bên nhau.

Lộ loạt ảnh Park Yoochun và bạn gái thiên kim tiểu thư hẹn hò, ôm ấp tình tứ - Ảnh 1.

Park Yoochun và Hwang Hana đứng trò chuyện trước cổng nhà hàng

Lộ loạt ảnh Park Yoochun và bạn gái thiên kim tiểu thư hẹn hò, ôm ấp tình tứ - Ảnh 2.

Lộ loạt ảnh Park Yoochun và bạn gái thiên kim tiểu thư hẹn hò, ôm ấp tình tứ - Ảnh 3.

Vị thiên kim tiểu thư không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với chồng tương lai điển trai. Có lẽ do Park Yoochun hiện vẫn đang tại ngũ nên cả hai không có nhiều dịp hẹn hò và thời gian gặp gỡ thế này vô cùng quý giá

Lộ loạt ảnh Park Yoochun và bạn gái thiên kim tiểu thư hẹn hò, ôm ấp tình tứ - Ảnh 4.

Lộ loạt ảnh Park Yoochun và bạn gái thiên kim tiểu thư hẹn hò, ôm ấp tình tứ - Ảnh 5.

Sau khi dùng bữa xong, Park Yoochun tiễn Hwang Hana ra tận cửa và vẫy tay chào đến khi chiếc siêu xe xe của vợ sắp cưới khuất bóng

Theo thông tin từ C-JeS Entertainment, Park Yoochun và bạn gái Hwang Hana sẽ làm đám cưới vào mùa thu năm nay, chính xác là ngày 10/9 sau khi Yoochun hoàn thành nghĩa vụ dân sự vào tháng 8. Ban đầu, cả hai định tổ chức tại một khách sạn hạng sang quận Gangnam. Tuy nhiên, sau khi tin tức được công bố, quá nhiều fan tiến hành đặt chỗ tại đây khiến Park Yoochun và Hwang Hana đã quyết định đổi địa điểm tổ chức để đảm bảo sự riêng tư và ấm cúng.

(Nguồn: Dispatch)

Chia sẻ
Đọc thêm