Park Yoochun òa khóc nức nở sau 2 năm đóng băng sự nghiệp vì bê bối tình dục

Gặp lại fan hâm mộ sau 2 năm vắng bóng khiến Park Yoochun không thể nào cầm được nước mắt.

Như thông báo từ đầu năm 2018, ngày 10 và 11/3 vừa qua, JYJ Park Yoochun đã tổ chức 2 mini concert mang tên Remember the Memories diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Lần trở lại này không chỉ vô cùng quan trọng với người hâm mộ chàng ca sĩ, diễn viên tài năng mà còn là sự kiện trọng đại đối với Park Yoochun sau 2 năm bão tố.

Ngoài hai mini concert, Park Yochun cũng tổ chức fanmeeting để tri ân fan hâm mộ, những người chưa từng một ngày buông tay anh dù có rất nhiều điều không hay đã xảy ra. Thậm chí, khi nhìn thấy lightstick rực đỏ ở hàng ghế khán giả, nam ca sĩ đã không cầm được nước mắt.

Park Yoochun òa khóc nức nở sau 2 năm đóng băng sự nghiệp vì bê bối tình dục - Ảnh 1.

Anh chia sẻ: "Tôi đã suy nghĩ rất lâu về điều mình muốn nói nhưng cuối cùng chẳng còn lời nào diễn đạt hết ngoài câu: Cảm ơn. Tôi muốn bản thân thật tự tin nhưng mọi thứ quá khó khăn và đau lòng khi nhớ lại quá khứ. Được trông thấy các bạn ngày hôm nay tôi vô cùng cảm động".

Park Yoochun òa khóc nức nở sau 2 năm đóng băng sự nghiệp vì bê bối tình dục - Ảnh 2.

Năm 2016, Park Yoochun khiến dư luận bàng hoàng khi bị cáo buộc xâm hại tình dục.

Kể từ đó, mỗi lần xuất hiện trên báo chí hay truyền thông, hình ảnh của thành viên JYJ luôn gắn với những vụ kiện tụng hoặc những tin tức không mấy tốt đẹp. Từ đỉnh cao danh vọng với hình ảnh nam ca sĩ, diễn viên đa tài, Park Yoochun trở thành tội đồ của người dân Hàn Quốc.

Năm 2017, Yoochun bất ngờ thông báo kết hôn, càng làm cho người hâm mộ mơ hồ về tương lai của anh. Thời điểm ấy, thông tin Park Yoochun sẽ rời khỏi làng giải trí khiến nhiều người chết lặng.

Sau nhiều lần hoãn cưới, đám cưới của Park Yoochun đã không diễn ra. Sau đó, vụ án xâm hại tình dục của Park Yoochun cũng có kết quả. Dù được xử trắng án nhưng vết nhơ vẫn đi theo anh chàng này suốt sự nghiệp.

Người hâm mộ hi vọng, đi qua những sóng gió, Park Yoochun lại trở lại mạnh mẽ hơn trước.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm