Chuyên gia giường chiếu sử dụng "xạ hương tự thân" như nước hoa để hấp dẫn đàn ông

JJJ, Theo Helino
Chia sẻ

Muốn biết xạ hương tự thân là gì xin mời đọc bài.

Vào hôm 22/8 vừa qua, tờ Refinery 29 đã đưa tin về một cô tên là Shan Boodram, người tự nhận mình là nhà "tình dục học", chuyên nghiên cứu chuyện giường chiếu.

Bài viết đó có tiêu đề là "Vì sao thi thoảng tôi lại bôi dịch tiết sinh lý như xài nước hoa?" (Why I Sometimes Wear My Vaginal Juice As Perfume).

IMG_0681reweb4

Nhà tình dục học Shan Boodram

Gọi là dịch tiết sinh lý cho chị em đỡ choáng thôi, chứ "vaginal juice" thực chất là dịch tiết âm đạo. Cô Shan này đã dùng thứ "xạ hương tự thân" đó để bôi lên cổ, tay và ngực nhằm phát tán pheromone* để thu hút đàn ông.

*Pheromone là cái gì?

Đây là liên từ được ghép giữa pheroo (trong tiếng Hi Lạp có nghĩa là 'tôi mang') và hormone (hoạt chất sinh học trong cơ thể sinh vật), lần đầu được nhắc đến vào năm 1959.

Nó được xem như những hợp chất "phát tín hiệu" ở côn trùng, được tiết ra nhằm tác động các cá thể cùng loài với mục đích như tụ tập bày đàn, rủ rê giao phối... Pheromone ở người có tồn tại hay không vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Hiểu đơn giản, nó là thứ hợp chất vô hình khiến người khác giới cảm thấy rạo rực, cứ như cỏ khát mưa vậy chị em ạ!

pheromone

Trò chuyện với Refinery 29, nhà tình dục học Shan Boodram khẳng định, cô đã xài món "xạ hương tự thân" như nước hoa được cả chục năm. Nói chung, Shan muốn nghiên cứu xem nó có thực sự thu hút đàn ông đến với mình không.

Shan đã nhiều lần tiến hành thử nghiệm với bạn bè của mình bằng cách chia họ làm 2 nhóm: Có bôi xạ hương tự thân và chẳng bôi gì hết, sau đó tất cả kéo nhau đi nhảy đầm.

image-1566572631017000-z7gdsun1dk

Cô ấy kết luận rằng, những người bôi thứ ấy vào người được nhiều đàn ông ra làm quen hơn. Tuy nhiên, Shan không chắc thứ "nước hoa" do mình nghĩ ra thực sự có tác dụng hay mấy cô bạn vốn đã thừa nóng bỏng?

"Tôi không chắc pheromone âm đạo có thực sự khiến đàn ông không thể cưỡng lại hay không. Trên thực tế, nó giúp chị em hành động táo bạo và tự tin hơn. Ngoài ra nó không có rủi ro sức khỏe cho người khác, trừ khi bạn bị nhiễm khuẩn vùng kín và gây mùi khó chịu".

"Tôi đã xài chiêu này vô số lần trong 10 năm qua và kết quả đôi lúc rất khác biệt: Khi thì nam giới đổ xô về phía tôi, khi lại không. Tóm lại, khi sử dụng nó khiến tôi cảm thấy mình như một nữ thần biết cách bỏ bùa bằng vũ khí bí mật".

Đọc cho vui thôi chị em nhé, chưa có kiểm chứng rõ ràng nên chớ vội bắt chước. Dù gì đi nữa, cô Shan Boodram này có sự tự tin đáng học hỏi đấy chứ!

Theo Refinery 29

Chia sẻ
Đọc thêm