Cộng đồng mạng xôn xao trước tin Meghan Markle sẽ ôm con rời khỏi Anh ra nước ngoài "lánh nạn"

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Meghan Markle đang rơi vào cuộc khủng hoảng truyền thông chưa từng thấy vì một loạt vụ lùm xùm trong thời gian gần đây.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang bị công chúng nước Anh quay lưng, chỉ trích nặng nề trong thời gian gần đây sau một loạt những vụ lùm xùm.

Đầu tiên là việc cặp đôi tiêu tốn hàng triệu bảng Anh để tân trang lại nơi ở hiện tại của cặp đôi, dinh thự Frogmore Cottage. Việc vợ chồng Meghan Markle muốn con trai đầu lòng có cuộc sống riêng tư cũng khiến dư luận phẫn nộ.

Ngoài ra, thái độ chảnh chọe của Meghan Markle khi xem giải thi đấu quần vợt hồi tháng 7 vừa qua cho đến việc cặp đôi hoàng gia dùng phi cơ riêng đến 4 lần cho kỳ nghỉ châu Âu kéo dài 11 ngày trong khi luôn lên tiếng bảo vệ môi trường cũng khiến họ "mất điểm" trầm trọng trước công chúng.

toa-1

Vợ chồng Meghan Markle được cho là sẽ di chuyển ra nước ngoài sinh sống một thời gian.

Richard Fitzwilliams, một chuyên gia hoàng gia nói với trang Express rằng vợ chồng Công tước xứ Sussex đang có hàng loạt hành động sai lầm kể từ khi sinh con đầu lòng cho đến nay. Theo ông, cặp đôi này rất có thể sẽ rời khỏi Vương quốc Anh một thời gian để cân bằng cuộc sống và làm dịu dư luận đang phẫn nộ ngoài kia.

Ngoài ra, cặp đôi này dành thời gian ở nước ngoài để thực hiện những hoài bão của họ trong việc muốn đưa hình ảnh của mình vươn ra thế giới. Tuy nhiên, chi phí cho việc lưu trú dài hạn ở nước ngoài cùng lực lượng an ninh bảo vệ sẽ vô cùng lớn. Chính vì vậy, kế hoạch ra nước ngoài của cặp đôi hoàng gia chắc chắn sẽ vấp phải sự phản đối của nhiều người. 

Trước thông tin Meghan Markle cùng chồng có thể "lánh nạn" ở nước ngoài, nhiều ý kiến cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex muốn làm người nổi tiếng hơn là một thành viên hoàng gia đúng mực. Meghan Markle có thể đi ra nước ngoài nhưng họ không muốn cô dùng tiền thuế của người dân để phục vụ cho mục đích cá nhân. Trong khi đó, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin trên.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm