Chụp ảnh với con gái, bà mẹ 43 tuổi khiến nhiều người bối rối vì không thể phân biệt nổi

Bà mẹ ba con người Anh thường xuyên bị nhầm là chị của con gái, thậm chí cô từng được đề nghị cho xem thẻ căn cước vì không ai tin cô đã 43 tuổi.

Ở tuổi 43, cô Sarah Niblock, hiện làm nhân viên tổ chức sự kiện ở Manchester, nước Anh cho biết bạn bè cô thường gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa cô và cô con gái lớn 22 tuổi Holly.

Cô nói: "Khi hai mẹ con ra ngoài cùng nhau, tôi thậm chí còn bị người ta yêu cầu xem thẻ căn cước vì họ không nghĩ tôi là bà mẹ hơn 40 tuổi và có 3 con".

Ngoài Holly, Sarah còn là mẹ của Milly, 20 tuổi, và Harvey, 18 tuổi, đều là sinh viên. Bà mẹ này cho biết, hai cô con gái ngày càng bị ảnh hưởng phong cách thời trang và cách trang điểm của cô. 

"Chúng đều thích khoe mẹ với những người bạn. Chúng cho các bạn xem ảnh tôi và không ai tin cả. Lúc nào tôi và Holly cũng bị nhầm là chị em gái", Sarah nói.

Chụp ảnh với con gái, bà mẹ 43 tuổi khiến nhiều người bối rối vì không thể phân biệt nổi - Ảnh 1.

Cô Sarah Niblock (phải) và con gái (trái) luôn bị nhầm là hai chị em.

Chụp ảnh với con gái, bà mẹ 43 tuổi khiến nhiều người bối rối vì không thể phân biệt nổi - Ảnh 2.

Cô Sarah Niblock (phải) nói rằng hai con gái chịu ảnh hưởng phong cách ăn mặc và trang điểm của mẹ.

Mặc dù cô rất vui khi được đồng hành cùng các con nhưng Sarah tiết lộ cô chưa bao giờ khuyến khích các con trở nên già hơn so với tuổi.  "Tôi không thích bọn trẻ già trước tuổi. Tôi chỉ cho phép chúng trang điểm khi đã 16-17 tuổi", Sarah tiết lộ.

Đối với con gái Holly, việc có một bà mẹ quá trẻ đẹp đôi khi khiến cuộc sống của cô gặp những chuyện dở khóc dở cười. Có lần, một anh chàng đến đón Holly đi chơi nhưng cả buổi tối lại chỉ hỏi về người mẹ trẻ trung của mình.

Chụp ảnh với con gái, bà mẹ 43 tuổi khiến nhiều người bối rối vì không thể phân biệt nổi - Ảnh 3.

Người mẹ 43 tuổi không thích con già dặn so với tuổi.

Chụp ảnh với con gái, bà mẹ 43 tuổi khiến nhiều người bối rối vì không thể phân biệt nổi - Ảnh 4.

Cô Sarah Niblock cùng con trai.

Tuy thích ra ngoài vui đùa cùng các con, người mẹ 43 tuổi này luôn đặt ra những quy tắc để ranh giới giữa mẹ và con vẫn luôn được duy trì.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm