Người Sài Gòn đừng lo lắng nhé, bầy thú trong Thảo Cầm Viên sẽ được AEON hỗ trợ thức ăn

Cả bầy thú ở Thảo Cầm Viên sẽ được AEON Việt Nam hỗ trợ thức ăn trong tháng 10.

Dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến con người, mà cả bầy thú trong Thảo Cầm Viên cũng đứng trước nguy cơ bị đói do thiếu thức ăn. Chính vì vậy đã có nhiều đợt ủng hộ kinh phí và rau củ quả để có thể cứu đói bầy thú.

Mới đây, trên fanpage của AEON Việt Nam đã chia sẻ nội dung là tập đoàn sẽ hỗ trợ thức ăn cho Thảo Cầm Viên. Cụ thể như sau:

NÓNG: AEON Việt Nam hỗ trợ thức ăn cho Thảo Cầm Viên - Ảnh 1.

"AEON Việt Nam phối hợp cùng Thảo Cầm Viên vì mục đích phát triển bền vững

Trong tháng 10, AEON Việt Nam đã thử nghiệm sáng kiến quyên tặng thực phẩm cho các Bé thú tại Thảo Cầm Viên (TCV) TP.HCM. Thực phẩm quyên tặng gồm Thịt, cá, rau, củ, quả, ... đã hết tiêu chuẩn phục vụ khách hàng nhưng vẫn đảm bảo điều kiện để làm thức ăn cho động vật.

Hoạt động này mang lại lợi ích gì?
- Giúp giảm lượng thức ăn thừa thải ra môi trường,
- Giảm lượng khí CO2 thải ra trong quá trình thu gom & tiêu hủy thức ăn,
- Hỗ trợ bữa ăn cho các “cư dân” tại Thảo cầm viên
Sau quá trình thử nghiệm, AEON Việt Nam sẽ tiến tới cộng tác lâu dài cùng Thảo Cầm Viên TP. HCM vì một hệ sinh thái đô thị bền vững cho cộng đồng".

Những thực phẩm đã được AEON Việt Nam hỗ trợ cho Thảo Cầm Viên. Ảnh: AEON Việt Nam. 

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, ai nấy cùng đều vui mừng vì bầy thú trong Thảo Cầm Viên giờ sẽ có nguồn thức ăn ổn định hơn. 

- Quá hợp lý luôn nè. Hy vọng các siêu thị khác cũng làm theo AEON, và các chợ đầu mối nữa thì sở thú sẽ có nguồn thức ăn dồi dào quanh năm.

- Cách thực hiện trách nhiệm xã hội của AEON không hề khoa trương nhưng rất thiết thực và quan trọng hơn nữa là vô cùng ý nghĩa giúp cho lũ "trẻ" thành phố.Chia sẻ
Đọc thêm