Thanh Hằng xúc động nói về The Face: Ngồi ở sân bay mà nghẹn ngào, cớ gì mình cực vậy!

Thanh Hằng đã có những trải lòng đầy xúc động khi nói về khó khăn ở Bán kết "The Face 2018".

Sau Bán kết The Face 2018, Top 3 thí sinh xuất sắc nhất chương trình đã lộ diện. Dù vấp phải nhiều chỉ trích song các thí sinh Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng), Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến), Trâm Anh (Minh Hằng) vẫn vững vàng bước vào vòng Chung kết.

Thanh Hằng xúc động nói về The Face: Ngồi ở sân bay mà nghẹn ngào, cớ gì mình cực vậy!  - Ảnh 1.

Mạc Trung Kiên.

Thanh Hằng xúc động nói về The Face: Ngồi ở sân bay mà nghẹn ngào, cớ gì mình cực vậy!  - Ảnh 2.

Linh Chi.

Có một điều đặc biệt vừa xuất hiện trong tập Bán kết The Face, ấy là cả Võ Hoàng Yến lẫn Thanh Hằng đều không xuất hiện trọn vẹn ở khoảnh khắc loại thí sinh. Võ Hoàng Yến vắng mặt ngay từ đầu, không thể cùng ekip sản xuất sang Israel ghi hình Bán kết. Còn Thanh Hằng thì quay hình tại Israel 4 ngày, sau đó cô một mình về lại Việt Nam, chẳng tham gia phần đánh giá, loại trừ thí sinh.

Sau khi phần loại trừ kết thúc, đội Thanh Hằng còn lại Mạc Trung Kiên, thí sinh Linh Chi dù có nhiều cố gắng nhưng vẫn phải rời khỏi chương trình. Nói về kết quả The Face, Thanh Hằng chia sẻ: "Dùng mọi cách cũng không thể đổi lịch chụp quảng cáo ở Hà Nội nên 4 ngày ở Israel đã cố gắng quay liên tục. Cơn rối loạn tiền đình lại hành, xém chút nữa trễ giờ bay. Ngồi ở sân bay đầu óc vẫn bay bổng. Có chút nghẹn ngào, cớ gì mình cực vậy".

Thanh Hằng xúc động nói về The Face: Ngồi ở sân bay mà nghẹn ngào, cớ gì mình cực vậy!  - Ảnh 3.

Thanh Hằng xúc động nói về The Face: Ngồi ở sân bay mà nghẹn ngào, cớ gì mình cực vậy!  - Ảnh 4.

Thanh Hằng.

"Nhìn những shot hình hay clip các em thực hiện, không chỉ ở Israel mà xuyên suốt 12 tập thì các em đã làm rất tốt, trừ thử thách tập 4 vì sự chủ quan của các em. Cá nhân chị không chủ quan khi so sánh mặt bằng chung nhưng rõ ràng các em là những thí sinh nổi bật. Ngay những ngày đầu chúng ta ngồi lại nói chuyện với nhau và phát hiện sao giống nhau 1 cách lạ kì. Khi hiểu đây là cuộc chơi và hãy chơi cho thật đẹp".

Bên cạnh đó, Thanh Hằng cũng xúc động chia sẻ về thí sinh Linh Chi: "Linh Chi, em là người như thế. Em thúc đẩy cho sự lựa chọn của chị, em muốn ít nhiều chị có thể giảm đi sự đau lòng. Em hiểu bản thân mình hơn ai hết, với tất cả tài năng và trí tuệ của em thì em có thể độc lập phát triển. Còn Mạc Trung Kiên cần chị hơn, tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Chị mừng khi có những người em như vậy. Các em không giẫm lên nhau mà chọn nắm tay và cùng nhau để phát triển. Không ai đoán được đêm Chung kết như thế nào nhưng các em đã cho tất cả khán giả thấy các em là người tử tế. Và hãy thấy vui khi chúng ta còn nhiều mục đích để vươn đến hơn là những cái trước mắt".

Chia sẻ
Đọc thêm