Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng

Chi Pu đã xác nhận sẽ mang ca khúc gây tranh cãi trong thời gian qua - "Mời anh vào team em" đến trình diễn ở Chung kết "The Face 2018".

Sự kiện Chung kết vào cuối tuần này của The Face 2018 thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Top 3 thí sinh đều đang dồn hết sức lực tập luyện cho trận chiến cuối cùng. Bên cạnh đó, ban tổ chức vừa hé lộ Chi Pu sẽ là ca sĩ trình diễn trong đêm chung kết khiến dân tình rần rần dậy sóng. Top 3 gồm có: Mạc Trung Kiên - đội Thanh Hằng, Quỳnh Anh - đội Võ Hoàng Yến, Trâm Anh - đội Minh Hằng.

Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình vừa chính thức công bố cô ca sĩ xinh đẹp Chi Pu sẽ góp mặt trình diễn trong đêm thi cuối cùng. Vừa trở lại đường đua Vpop với ca khúc Mời anh vào team em, Chi Pu xác nhận sẽ mang bản hit này trình diễn trên sân khấu với phần dàn dựng hoành tráng. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ sẽ mang đến cho khán giả một điều vô cùng đặc biệt cho sự xuất hiện đầu tiên của mình tại The Face năm nay.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 1.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 2.

Chi Pu.

Trước thềm chung kết, Top 3 The Face đang ráo riết rèn luyện và chuẩn bị cho phần thể hiện của mình. Các thí sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất với các bài tập giải phóng hình thể, cảm thụ âm nhạc, các bài tập nâng cao sức khỏe và hình thể để có màn xuất hiện hoành tráng và ấn tượng nhất với công chúng.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 3.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 4.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 5.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 6.

Minh Hằng tập luyện cùng các thí sinh.

Quỳnh Anh, Trâm Anh ngày càng ghi điểm nhờ thân hình quyến rũ cùng tinh thần trẻ trung, tươi tắn. Mạc Trung Kiên đang dần "thoát xác", trở thành người đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành. Sự thay đổi rõ rệt và nhanh chóng của Top 3 khiến khán giả náo nức đến đêm chung kết để chứng kiến thành quả sau chặng đường dài cả ba đã được rèn luyện.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 7.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 8.

Quỳnh Anh - Trâm Anh - Mạc Trung Kiên.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 9.

Mạc Trung Kiên.

Chi Pu sẽ hát trong Chung kết The Face cùng học trò Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng  - Ảnh 10.

Trâm Anh.

Ngoài ra, Top 15 đã cùng quay trở lại để tập luyện những tiết mục đặc biệt của team mình. Bộ ba huấn luyện viên (HLV) đang ấp ủ chiến thuật riêng, giúp thí sinh tỏa sáng nhất có thể. Minh Hằng xuất hiện tập luyện cho team mình với vẻ ngoài đơn giản nhưng vẫn cực ngầu. Cô đang dồn hết tâm huyết để xây dựng tiết mục đặc biệt khi cả team giành được vị trí đi giữa vô cùng tỏa sáng.

Chia sẻ
Đọc thêm