Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa

Chỉ có con gái mới có thể cùng mẹ chia sẻ niềm đam mê làm đẹp, cùng nhau đi mua sắm, làm tóc… và rất nhiều điều khác mà chỉ hội chị em phụ nữ mới hiểu.

Dù cả bố và mẹ đều đóng vai trò quan trọng trong quá trình lớn lên và phát triển của con cái nhưng không thể phủ nhận giữa mẹ và con gái là sợi dây gắn kết vô cùng đặc biệt. Đối với con gái, mẹ chính là thần tượng đầu đời, người phụ nữ tuyệt vời nhất vũ trụ và là hình mẫu lý tưởng để con noi theo. Mẹ hiểu được nhu cầu của con gái và ngược lại, chỉ có con gái mới có thể cùng mẹ sẻ chia mọi điều trong cuộc sống. Nếu vẫn còn chưa cảm nhận được, xem xong loạt ảnh dưới đây, đảm bảo chị em sẽ muốn sinh ngay một cô con gái để cùng nhau làm tóc, mặc đồ đôi, chia sẻ kinh nghiệm sống...

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 1.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 2.

Mẹ mang bầu em bé trong bụng, con gái cũng muốn “phát tướng” như mẹ.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 3.

2 mẹ con cùng tạo dáng hài hước chụp ảnh.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 4.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 5.

Vừa tập yoga, vừa được chơi với con cõ lẽ là điều tuyệt vời nhất đối với một bà mẹ.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 6.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 7.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 8.

Chỉ có con gái mới có thể cùng mẹ chia sẻ sở thích làm đẹp, nghịch son phấn. Đây là lúc chị em cảm thấy biết ơn vì đã sinh được một nàng công chúa đấy.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 9.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 10.

Giờ đây mẹ đã có đồng minh cho những trò nghịch phá rồi.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 11.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 12.

Sau này mẹ đã có con gái làm bạn đồng hành trong những bức ảnh tự sướng, không còn phải một mình tự làm xấu nữa.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 13.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 14.

Từ bao giờ, con gái đã “vượt mặt” mẹ về khoản “sống ảo” rồi.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 15.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 16.

Đúng là “con nhà tông” đến nết ngủ cũng bắt chước y hệt mẹ.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 17.

Mẹ là siêu nhân thì con gái cũng không kém cạnh.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 18.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 19.

Từ khi có con gái, mua món đồ nào cũng phải mua 1 cặp, có của mẹ thì không được thiếu của con.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 20.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 21.

Mẹ và con gái là một mối quan hệ đặc biệt, cực kỳ thiêng liêng.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 22.
Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 23.

Nắm chặt tay, 2 mẹ con ta cùng nhau chinh phục thế gian.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 24.

Những khoảnh khắc kỳ diệu cùng mẹ thế này sẽ là hành trang theo con đến suốt cuộc đời.

Chùm ảnh: Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa - Ảnh 25.

Chỉ cái nắm tay thôi cũng đủ nói lên sự gắn kết bền chặt giữa 2 mẹ con.

(Nguồn: B.P)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm