Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc "tưởng không thật mà thật không tưởng" khiến bạn không thể tin vào mắt mình

Những khoảnh khắc kỳ diệu của thiên nhiên và con người trên khắp thế giới này sẽ khiến bạn tin rằng cuộc sống ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ hơn bạn tưởng.

Có những hình ảnh, khoảnh khắc tự nhiên vô cùng hoàn hảo, ảo diệu và kỳ lạ đến nỗi người ta không thể tin đó là ảnh thật. Nhất là trong thời buổi mà photoshop "lên ngôi" thì người ta lại càng trở nên mất niềm tin vào những khoảnh khắc đẹp, đáng giá. Vậy nhưng, bất chấp việc công nghệ làm thay đổi cuộc sống con người như thế nào đi chăng nữa thì thế giới luôn luôn tồn tại nhưng điều đang ngạc nhiên và không có chuyện gì là không thể xảy ra. Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc "ngàn năm có một" này để thấy thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc "tưởng không thật mà thật không tưởng".

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 1.

Nhìn qua tưởng chân của người bị bạch tạng trắng muốt từ đầu đến chân, cả đám lông chân cũng trắng nhưng thực tế thì: "Chân tôi phủ đầy bụi đá sau khi dùng máy cắt đá trong vòng 15 phút".

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 2.

Hai "thiên thần áo trắng" được tạo ra bởi một máy bay phản lực của Không quân Mỹ.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 3.

Hẳn là nhiều người đang tưởng tượng đến hàm răng của quái vật gớm ghiếc nào đó, nhưng bạn có biết đây là hình ảnh cận cảnh miệng của con sao biển?

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 4.

Mỏ kim cương ở Nga mà người ta cứ ngỡ là hố tử thần nào đó đã nuốt chửng rất nhiều tòa nhà rồi.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 5.

Tài xế chăm chỉ nhất Vịnh bắc bộ là đây chứ đâu, lái xe nghiêm túc nhiệt tình đến mức mòn cả chỗ để tay.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 6.

Nếu có cuộc thi hàm răng chó xấu nhất hành tinh thì tôi sẽ xung phong cho nó đi thi đầu tiên. Chả hiểu nó nghiến răng kiểu gì mà hàm dưới thì cứ ngắn lại còn hàm trên thì cứ dài ra.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 7.

Cây cầu thế kỷ 20 được xây dựng trên đỉnh của cây cầu thế kỷ 18, cây cầu thế kỷ 18 lại được xây dựng trên đỉnh của cây cầu thế kỷ 12. Hẳn 3 nhịp cầu trong 1, còn gì độc đáo bằng nữa.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 8.

Tôi không thể nhận ra nó là giống mèo "lười chảy thây chảy xác" đến độ béo núc ních ra như thế này hay là con thú hoang nào nữa.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 9.

Một cây non mọc trên mặt một khúc gỗ mục, minh chứng rõ ràng cho thấy sức sống mãnh liệt của muôn loài.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 10.

Một con phố ở Philadelphia được lát bằng... gỗ.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 11.

Cả thân xác của con cự đà này đã bị phân hủy chỉ còn trơ mỗi xương mà phần đầu của nó vẫn không hề hấn gì.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 12.

Bạn có thể tin rằng mẹ thiên nhiên, tạo hóa thực sự xuất sắc sau khi xem hình ảnh này.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 13.

Nhà sư này cầu nguyện rất nhiều trong 20 năm đến nỗi mà chân ông đã tạo ra một dấu tích trên sàn gỗ.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 14.

Đừng vội sợ hãi, không phải bạn đang lạc vào một hành tinh xa xôi nào đâu. Đây là hình ảnh các tầng mây bao quanh Trái đất khi nhìn từ trên cao.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 15.

Quả sét này thực sự tạo ra một khoảnh khắc "ngàn năm có một".

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 16.

Cấu tạo cơ thể con người cũng là điều đáng kinh ngạc, đây chính là toàn bộ hệ thống thần kinh của bạn khi tách khỏi cơ thể.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 17.

Một chú rùa vàng mượn cơ thể con cá thạch trông giống như một chiếc lốp xe để làm "đĩa bay" đi chu du thế giới.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 18.

Không phải mô hình đồ chơi đâu, đây chính là một khối thiên thạch rơi xuống Trái đất.

Chùm ảnh: Hóa ra thế giới vẫn đầy rẫy điều đáng kinh ngạc tưởng không thật mà thật không tưởng khiến bạn không thể tin vào mắt mình - Ảnh 19.

Tuyết phủ trắng xóa, mặt nước trong veo tạo ra một cảnh tượng ngỡ chỉ có trong cổ tích.

(Nguồn: BS)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm