Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới

Đinh Hương, Theo Helino

Nữ Công tước xứ Cambridge không chỉ sở hữu một trong những tủ quần áo đáng ngưỡng mộ nhất gia đình Hoàng gia mà ngay cả tiểu Công chúa Charlotte cũng thừa hưởng gu thời trang nhẹ nhàng và tinh tế của mẹ.

Có lẽ mơ ước của bất cứ người mẹ nào trên thế giới này khi sinh được một cô con gái cũng đều mong mỏi được diện cho con những trang phục đồng điệu với mẹ. Công nương Kate Middleton cũng không ngoại lệ. Nhìn vào những lần xuất hiện trước công chúng hoặc trong những chuyến công du, Công nương Kate và Công chúa Charlotte đều có những bộ trang phục “ton sur ton” đẹp mắt. Công nương Kate và Công chúa Charlotte quả không hổ danh là biểu tượng thời trang mẹ con được cả thế giới ngưỡng mộ. Mời các bạn cùng ngắm xem họ đã kết hợp trang phục như thế nào nhé

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 1.

Công nương Kate diện chiếc đầm trơn màu xanh nhạt, trong khi đó Công chúa Charlotte diện một chiếc đầm hoa nhỏ li ti cùng tông.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 2.

Hai mẹ con ăn mặc "hợp rơ" là mơ ước của rất nhiều phụ nữ.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 3.

Mẫu đầm hoa nhí xanh được Công chúa Charlotte diện khá nhiều lần.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 4.

Màu hồng tím cũng là một tông màu mà mẹ con Công nương Kate ưa chuộng.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 5.

Có thể thấy Công nương Kate thường chọn mẫu đầm màu trơn còn tiểu Công chúa sẽ diện đầm hoa. Hai mẹ con tạo nên một bộ đôi cực kỳ ăn ý.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 6.

Lại một phiên bản khác của chiếc đầm hoa đặc trưng của tiểu Công chúa. Lần này là màu đỏ hoa trắng, cực kỳ nổi bật khi đi cùng bộ đồ màu trắng muốt của Công nương Kate.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 7.

Tuy là màu trắng và hồng nhạt nhưng lại được hai mẹ con phối hợp một cách nổi bật.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 8.

Cùng với chiếc đầm xanh tím của mình, Công nương Kate đã phối hợp cùng Công chúa Charlotte là bộ đầm hoa xanh nhạt và các phụ kiện nơ cài tóc và giày cùng tông màu.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 9.

Ngay cả khi diện trang phục thể thao, hai mẹ con Công nương rất ton-sur-ton.

Chùm ảnh: Không thể phủ nhận, Công nương Kate - Công chúa Charlotte chính là biểu tượng thời trang mẹ con ton-sur-ton đáng yêu nhất thế giới - Ảnh 10.

Dù là diện hai màu áo khác nhau nhưng Công nương Kate đã tinh tế phối phụ kiện cùng màu để ăn rơ với áo trong, vớ và nơ cài tóc của con gái.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm