Chưa tới ngày sinh nhật mà có bánh kem gửi đến tận nhà, tôi mở ra xem thì giật mình sợ hãi, vội vứt luôn vào thùng rác

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vừa vứt vào sọt rác thì điện thoại tôi rung lên. Là tin nhắn khiêu khích?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi mới lấy chồng được vài tháng. Vợ chồng tôi sống khá hạnh phúc và êm ấm. Tôi cũng chưa từng nghi ngờ chồng.

2 ngày trước, dù còn cả tuần nữa mới đến sinh nhật tôi nhưng tôi đột ngột nhận được một cái bánh kem được gửi đến tận nhà. Tò mò, tôi mở ra xem rồi hốt hoảng vứt luôn vào sọt rác. Bên trên bánh kem trang trí khuôn mặt với màu siro đỏ như máu. Nhìn thôi đã biết là có kẻ muốn đe dọa tôi rồi.

Tôi vừa vứt bánh vào sọt rác thì điện thoại rung lên. Là tin nhắn của một số lạ. "Sinh nhật vui vẻ nhé. Kí tên: Người trong bóng tối của chồng cô".

Tôi ngã quỵ, đứng không vững nữa. Hướng Dương ơi, chồng tôi ngoại tình. Nhân tình của anh ta còn thách thức ngược đến tận nhà tôi.

Tối đó, trước những bằng chứng đanh thép, chồng tôi đã thừa nhận chuyện phản bội vợ. Nhưng anh lại bảo đợi tôi sinh con xong (tôi đang mang bầu 3 tháng) thì chia tay. Cô bồ chỉ là nơi anh giải tỏa nhu cầu sinh lý thôi. Tôi đau khổ quá. Chia tay thì còn đứa con trong bụng tôi phải làm sao? Sống chung chồng thì tôi uất ức, nhục nhã không chịu được. Mong chị tư vấn giúp tôi. (mebim...@gmail.com)

Chưa tới ngày sinh nhật mà có bánh kem gửi đến tận nhà, tôi mở ra xem thì khiếp vía vội vứt luôn vào thùng rác bên cạnh - Ảnh 2.

Chào bạn,

Bạn đang mang thai, lẽ ra phải nhận được sự chăm sóc, yêu thương từ chồng. Nhưng anh ấy lại giáng cho bạn một cú sốc quá lớn. Anh ấy chưa nhận ra sai lầm của bản thân và vẫn có ý định tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng, bất chấp việc này sẽ khiến vợ bị tổn thương nặng nề.

Thay vì im lặng chịu đựng, đồng nghĩa với việc chấp nhận hành vi sai trái của chồng, bạn nên mạnh mẽ lên tiếng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và con. Trong hôn nhân, nếu niềm tin và sự tôn trọng nhau không còn thì sẽ không thể có sự bình yên và hạnh phúc. Bạn hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng, kiên quyết yêu cầu anh ấy dừng việc ngoại tình ngay lập tức. Nếu anh ấy vẫn nhập nhằng chưa rõ ràng, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của gia đình hai bên. Trong tình huống xấu nhất, anh ấy vẫn một mực khẳng định mình không sai và không thay đổi, bạn nên có biện pháp cứng rắn hơn.

Khi chồng bạn đã dừng lại, bạn tha thứ thì hãy gạt hết những hiềm nghi trong quá khứ để bắt đầu lại từ đầu. Anh ấy cần tạo dựng lại niềm tin nơi vợ mình bằng những hành động, lời nói thiết thực nhất.

Điều quan trọng nhất lúc này với bạn vẫn là giữ gìn sức khỏe và sự an toàn của con. Chúc bạn nhanh chóng gỡ rối được vấn đề.

Thân ái.

Hướng Dương.

Chưa tới ngày sinh nhật mà có bánh kem gửi đến tận nhà, tôi mở ra xem thì giật mình sợ hãi, vội vứt luôn vào thùng rác - Ảnh 3.

https://afamily.vn/chua-toi-ngay-sinh-nhat-ma-co-banh-kem-gui-den-tan-nha-toi-mo-ra-xem-thi-giat-minh-so-hai-voi-vut-luon-vao-thung-rac-20211230143404583.chn

Chia sẻ
Đọc thêm