Mới cưới hai tháng, tôi đã "chết ngất" vì chồng, càng điêu đứng khi nghe câu nói của anh với bạn thân

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi chết sững, cảm giác đau đớn và hối hận trào dâng. Tôi đã khóc như mưa sau khi nghe câu nói đó của chồng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Vợ chồng tôi yêu nhau 10 năm mới cưới. Khi yêu, chồng thương chiều tôi lắm. Tôi làm sai, người xin lỗi luôn là anh. Tôi giận dữ, đánh anh, anh cũng im lặng chịu đựng. Anh còn đưa thẻ lương cho tôi để tôi tin tưởng vào tình yêu mà anh dành cho tôi. Suốt 10 năm như thế, cuối cùng chúng tôi cũng có một đám cưới rình rang, hạnh phúc.

Nhưng từ khi chính thức trở thành vợ anh, tôi mới cay đắng nhận ra mình vẫn còn quá nóng vội. Chồng tôi "lật mặt" khủng khiếp đến mức khiến tôi bàng hoàng. Anh không chiều chuộng vợ nữa. Tôi giận, khóc, anh cũng mặc kệ mà quay lưng vào tường ngủ tiếp. Tôi khóc sưng mắt, khóc cả đêm anh cũng không đoái hoài đến. Tôi mua đồ mới, anh sẽ đay nghiến. Rồi anh còn đòi lại thẻ lương để tôi không thể quản lý tiền bạc của anh được nữa.

Tôi càng sốc khi vô tình nghe chồng nói với bạn thân rằng cưới tôi về chỉ để "trả thù" những lần tôi hành hạ anh trong 10 năm yêu nhau. Anh còn khẳng định sẽ "vui đùa" với tôi một vài năm cho hả giận rồi mới ly hôn.

Hướng Dương ơi, tôi sốc và điếng người vì suy nghĩ của chồng. Thì ra anh không hề yêu tôi, chỉ là muốn trả thù tôi thôi. Tôi phải làm gì bây giờ? (Xin giấu tên)

Mới cưới hai tháng, tôi đã chết ngất vì độ "lật mặt" của chồng, càng điêu đứng khi nghe câu nói của anh với bạn thân - Ảnh 2.

Chào bạn,

Trong hôn nhân, nếu như một trong hai người có suy nghĩ ly hôn, trả thù hoặc không còn sự tôn trọng dành cho nhau, cuộc sống sẽ rất khó khăn và tình cảm chắc chắn sẽ bị nứt vỡ. Chồng bạn đang có những hành động khiến vợ bị tổn thương và đẩy hôn nhân vào ngõ cụt.

Bạn nên tìm cơ hội nói chuyện thẳng thắn với chồng. Nếu như đã hết yêu, cưới vợ chỉ vì muốn trả thù thì cả hai nên dừng lại kịp thời. Điều này sẽ hạn chế những thương tổn tâm lý, thể xác mà hai bạn có thể gây ra và không làm mất thời gian của nhau.

Nếu chồng bạn vẫn còn yêu vợ, bạn nên khuyên chồng từ bỏ thù hận, cùng bạn vun vén hạnh phúc. Cuộc đời vốn vô thường, sống mà chìm đắm trong thù hận chỉ khiến bản thân và người khác đau khổ. Cả hai cần phải thay đổi bản thân để sống hòa hợp, tin tưởng nhau hơn.

Riêng bạn, bạn nên vượt lên chính bản thân mình, sống độc lập, khiêm nhường, tự tôn. Không nên dùng cảm xúc lấn át người khác và bắt buộc họ phải làm theo mọi yêu cầu của mình. Tôn trọng người khác, tự chủ kinh tế, sống biết trước biết sau cũng là mở ra cuộc sống an toàn cho chính bạn trong tương lai.

Thân ái.

Hướng Dương.

Mới cưới hai tháng, tôi đã "chết ngất" vì chồng, càng điêu đứng khi nghe câu nói của anh với bạn thân - Ảnh 3.

 

https://afamily.vn/moi-cuoi-hai-thang-toi-da-chet-ngat-vi-chong-cang-dieu-dung-khi-nghe-cau-noi-cua-anh-voi-ban-than-20211227094605392.chn

Chia sẻ
Đọc thêm