Chưa hết drama: Quế Vân tung bằng chứng tố bạn trai ngoại tình giữa đêm, clip "bắt quả tang" và tin nhắn đều có đủ?

Tun, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Hậu công khai clip bạn trai doanh nhân đập phá nhà cửa, Quế Vân mới đây tiếp tục đăng tải những diễn biến khác trong câu chuyện này. Liệu đây có phải chiêu trò của cô?

Giữa đêm ngày 30/3, Quế Vân lại khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao khi đăng clip "bắt quả tang" và hé lộ luôn tin nhắn nghi ngờ tố bạn trai doanh nhân ngoại tình trong lúc cô đang mang thai.

Theo đó, trên story cá nhân, Quế Vân ghi lại clip bám sát một chiếc xế hộp màu trắng kèm dòng chú thích "bắt quả tang". Ngay sau đó, cô công khai một đoạn tin nhắn với một người đàn ông được cho là bạn trai doanh nhân của cô. Người này thề độc với Quế Vân sẽ không qua lại với mẹ của 2 đứa trẻ dù tin nhắn hay điện thoại.

Chưa hết drama: Quế Vân tung bằng chứng tố bạn trai ngoại tình giữa đêm, clip bắt quả tang và tin nhắn đều có đủ? - Ảnh 3.

Tiếp đó là đoạn tin nhắn với một người đàn ông. Người này thề hẹn với Quế Vân sẽ không qua lại với mẹ của 2 đứa trẻ

Với nội dung tin nhắn và những bằng chứng nêu trên, nhiều người cho rằng nhân vật Quế Vân đang nhắc tới không ai khác chính là bạn trai doanh nhân của cô. Bởi trước đó, vào giữa tháng 3/2021, Quế Vân từng gây náo loạn MXH bằng clip quay lại cảnh nhà cửa bị đập phá dữ dội, tố bạn trai tằng tịu với một phụ nữ đã có chồng và lớn hơn 10 tuổi. Đáng nói là ngay tại thời điểm này, Quế Vân đang mang thai 5 tháng.

Chưa hết drama: Quế Vân tung bằng chứng tố bạn trai ngoại tình giữa đêm, clip bắt quả tang và tin nhắn đều có đủ? - Ảnh 4.

Quế Vân làm nhiều người sốc vì tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa

Trọn vẹn clip Quế Vân chia sẻ về việc bạn trai đập phá đồ đạc trong nhà trước đó

Hết lần này đến lần khác công khai những chuyện đời tư "không mấy tốt đẹp" lên MXH, nhiều người cho rằng Quế Vân đang cố tình tạo chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Bạn nghĩ sao?

Chưa hết drama: Quế Vân tung bằng chứng tố bạn trai ngoại tình giữa đêm, clip bắt quả tang và tin nhắn đều có đủ? - Ảnh 6.

Trước đó, Quế Vân thường xuyên đăng ảnh cho thấy mối quan hệ với một nửa vẫn tiến triển tốt đẹp

Chưa hết drama: Quế Vân tung bằng chứng tố bạn trai ngoại tình giữa đêm, clip bắt quả tang và tin nhắn đều có đủ? - Ảnh 7.

Netizen nghi ngờ chuyện Quế Vân cố tình chiêu trò để hâm nóng tên tuổi

Ảnh, Clip: Facebook nhân vật 

Chia sẻ
Đọc thêm