Sau 1 đêm tạo "drama" tố chồng ngoại tình rồi về phá nhà, Quế Vân bất ngờ tuyên bố "clip cũ lắm rồi"?

Hóa ra Quế Vân chỉ đăng lại câu chuyện từ tháng 2 nhưng lại không nói rõ đầu đuôi khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đêm 17/3, Quế Vân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tố chồng "tằng tịu" với một người phụ nữ khác, bị vợ phát hiện và cảnh cáo thì về nhà đập phá đồ rồi bỏ đi. Quế Vân còn đăng tải đoạn clip làm bằng chứng quay lại cảnh nhà cửa bị phá tan hoang.

Khi cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán, gửi lời động viên đến Quế Vân thì mới đây cô lại đăng tải dòng trạng thái mới, khẳng định đoạn clip và sự việc hôm qua là cũ, đã xảy ra từ tháng 2 nhưng giờ mới đăng để "dằn mặt tiểu tam".

Quế Vân viết: "Cảm ơn những ai đang lo lắng cho Vân. Và chửi ai khi thích buôn chuyện, hóng chuyện của mình. Rất tiếc... Câu chuyện này đã xảy ra từ trước. Giờ mới đăng vì dằn mặt mấy tiểu tam. Tiểu tam hay mê trai nhắn nhắn là chị cho lên mạng nha. 1 lời cảnh cáo nhẹ. Mạnh thì biết độ điên của chị rồi đấy. Nghề chính của chị là tố, những ai không tốt chị thay trời hành đạo hết. Hiện giờ chị đang bình thường, không giống như clip hôm qua đăng. Clip cũ lắm rồi, 20/2 cơ các chim lợn hóng hóng".

Sau 1 đêm tạo "drama" tố chồng ngoại tình rồi về phá nhà, Quế Vân bất ngờ tuyên bố "clip cũ lắm rồi"? - Ảnh 2.

Quế Vân đăng đàn chứng minh clip đêm qua là chuyện đã xảy ra từ tháng 2

Sau 1 đêm tạo "drama" tố chồng ngoại tình rồi về phá nhà, Quế Vân bất ngờ tuyên bố "clip cũ lắm rồi"? - Ảnh 4.

Quế Vân và chồng

Không chỉ cộng đồng mạng bất ngờ về tiết lộ của Quê Vân mà diễn viên Việt Anh - bạn thân của cô cũng bình luận: "1 pha vồ trượt đi vào lòng đất hả". Khi nghe Quế Vân giải thích vì rảnh nên muốn trêu ngươi những người thích hóng chuyện riêng của mình thì Việt Anh đã khuyên cô: "Thôi, hoan hỷ mà sống đi, có phúc mình hưởng, kệ xung quanh đi".

Sau 1 đêm tạo "drama" tố chồng ngoại tình rồi về phá nhà, Quế Vân bất ngờ tuyên bố "clip cũ lắm rồi"? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm