Sốc trước tiết lộ là “người thứ 3” của mỹ nhân Việt: Ngọc Trinh thản nhiên công khai nhưng chưa bằng phát ngôn của Kiều Thanh

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cùng tiết lộ câu chuyện từng là “người thứ 3” nhưng các mỹ nhân Việt này lại nhận phản ứng khác nhau từ khán giả.

“Người thứ 3” là chủ đề nhạy cảm và gây bức xúc mỗi khi nhắc đến, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có những mỹ nhân Việt nổi tiếng đã thẳng thắn thừa nhận mình từng là “người thứ 3”.

Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là một trong những sao Việt có nhiều lùm xùm, thị phi về đời tư nhất. Trong đó, chuyện tình cảm của cô là chủ đề khiến cộng đồng mạng thường xuyên tranh cãi.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc khi thừa nhận mình từng là “người thứ 3” khi quay clip cùng hội bạn với thái độ thản nhiên. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô công khai điều này. Ngọc Trinh từng chia sẻ: “Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi”.

Sốc trước tiết lộ là “người thứ 3” của mỹ nhân Việt: Ngọc Trinh thản nhiên công khai nhưng chưa gây phẫn nộ bằng phát ngôn của NSƯT Kiều Thanh  - Ảnh 2.

Là một người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội thì hành động của Ngọc Trinh có thể gây tác động xấu đến cộng đồng mạng, đặc biệt là những người trẻ đang theo dõi và ngưỡng mộ cô. Chính vì vậy, dù sở hữu lượng fan đông nhưng Ngọc Trinh cũng luôn phải đối mặt với sự chỉ trích, mỉa mai từ công chúng.

Kiều Thanh

Nếu như Ngọc Trinh thản nhiên thừa nhận là “người thứ 3” thì NSƯT Kiều Thanh lại còn gây nên làn sóng chỉ trích dữ dội hơn vì những phát ngôn ngông cuồng.

Nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” không chỉ ngang nhiên nói mình là “người thứ 3” mà còn tự hào về điều đó, khuyên các cô gái hãy làm “người thứ 3” giống như mình khiến khán giả ngán ngẩm.

Sốc trước tiết lộ là “người thứ 3” của mỹ nhân Việt: Ngọc Trinh thản nhiên công khai nhưng chưa gây phẫn nộ bằng phát ngôn của NSƯT Kiều Thanh  - Ảnh 3.

Trong buổi họp báo phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Kiều Thanh khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng với loạt phát ngôn: “Tôi là người thứ 3 đấy. Nhưng các bạn hãy sống như tôi đi, làm một người thứ 3 như tôi đi”, “Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu”,...

Sau sự việc, Kiều Thanh bị khán giả tẩy chay quyết liệt, thậm chí còn đồng lòng yêu cầu tước bỏ danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của cô.

Võ Hoàng Yến

Một cô gái cá tính, mạnh mẽ như Võ Hoàng Yến cũng có lần phải bật khóc trên truyền hình khi thừa nhận mình từng là “người thứ 3”. Cô cho biết người đó đã nói dối rằng đã ly thân với vợ nên đẩy cô vào thế vô tình trở thành “người thứ 3”. Đến khi biết được sự thật mình bị lừa dối, Võ Hoàng Yến cảm thấy vừa xấu hổ vừa tự ái: “Làm người thứ ba chính là việc mình tự tạo nghiệp và hạ thấp giá trị của bản thân. Khi phát hiện là người thứ ba, tôi tổn thương vô cùng và đã dừng lại”

Sốc trước tiết lộ là “người thứ 3” của mỹ nhân Việt: Ngọc Trinh thản nhiên công khai nhưng chưa gây phẫn nộ bằng phát ngôn của NSƯT Kiều Thanh  - Ảnh 4.

Cát Tường

Là “bà mối” mát tay trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” nhưng đường tình duyên của Cát Tường lại vô cùng lận đận. Một trong những chuyện tình khiến cô đau buồn nhất là việc vô tình rơi vào vị trí “người thứ 3” mà không hề hay biết.

Trong một talk show, Cát Tường rơi nước mắt tâm sự: “Tôi quen anh này suốt 3 - 4 tháng trời luôn mà không có một dấu hiệu gì anh này có vợ hết. Khi người phụ nữ đó tìm và gọi cho tôi, sau đó khóc, cảm xúc của tôi thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác. Trước tiên là tôi suy sụp, cả thế giới sụp đổ, quay lưng lại với tôi”.

Sốc trước tiết lộ là “người thứ 3” của mỹ nhân Việt: Ngọc Trinh thản nhiên công khai nhưng chưa gây phẫn nộ bằng phát ngôn của NSƯT Kiều Thanh  - Ảnh 5.

Vì “sự cố” tình cảm này mà Cát Tường đã suy sụp rất nhiều, thậm chí còn có ý định nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên vì Cát Tường cũng là người bị lừa dối, không cố tình chen chân vào gia đình người khác nên khán giả đã dành sự thông cảm cho cô thay vì chỉ trích.

Chia sẻ
Đọc thêm