Chưa biết nói, biết đi nhưng cậu bé này khiến nhiều người sốc với điệu nhảy bá đạo

Khi nghe tiếng nhạc cất lên, cậu bé bắt đầu lắc mình rồi di chuyển chân một cách rất chuyên nghiệp dù chưa biết đi.

Mới đây, trên Twitter chia sẻ video điệu nhảy của một bé trai tí hon đã gây sốt khi nhận được hơn 16.000 lượt chia sẻ. Và cậu bé đáng yêu đã trở thành một thí sinh nhí bất đắc dĩ của chương trình Running Man Challenge.

Trong video, cậu bé bắt đầu lắc mình khi nghe tiếng nhạc và sau đó di chuyển chân, nhảy rất chuyên nghiệp. Bài nhạc được phát là ca khúc "My Boo" của Ghost Town. Cậu bé vẫn còn đeo tã và có thể còn chưa biết đi vì có người lớn đỡ phía sau.

Video: Cậu bé nhảy theo nhạc cực đỉnh.

Người chia sẻ video, Aisha, cho biết cậu bé sống tại Houston, Texas. Video đã nhận được hơn 16.000 lượt chia sẻ cho đến thời điểm này và con số đó vẫn tiếp tục tăng nhanh chóng. Một người bình luận: “Ấn nút Like ngay! Em bé này có khi còn chưa thể đi, chưa biết nói nhưng điệu nhảy của bé thật hoàn hảo”. Một người dùng mạng xã hội tên Suki viết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một cậu bé nhảy kiểu này”.

cau-be-nhay-theo-nhac
 Cậu bé nhún nhảy theo nhạc trông rất chuyên nghiệp.

 Điệu nhảy của cậu bé còn chưa biết đi gây sốt.

Cũng có nhiều người thể hiện niềm đam mê với bài hát và cho rằng bài hát cổ điển này sẽ còn sống mãi với thời gian. Điệu nhảy của cậu bé cũng được gửi đăng ký tham gia cuộc thi Running Man Challenge. 

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm