Chú rể qua đời vì tai nạn xe, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới bên bia mộ chồng mình

Chan, Theo Helino
Chia sẻ

Ngày 29/9, hình ảnh cô dâu Jessica Padgett quỳ xuống trước bia mộ người chồng chưa cưới của mình và tuyên thệ câu "em đồng ý" có lẽ đã khiến nhiều người tham dự lễ cưới hôm đó phải rơi nước mắt.

Chú rể - Kendall Murphy là một lính cứu hỏa ở Montgomery, Indiana (Mỹ), anh không may đã qua đời vào tháng 11/2017 vì bị một người đồng nghiệp say xỉn lái xe đâm phải. Được biết, thời điểm đó Colby Blake - người đồng nghiệp với nồng độ cồn trong máu lên đến 0,21%, cao hơn gấp đôi giới hạn pháp lý tại Mỹ là 0,08%.

Vào hôm xảy ra tai nạn, các nhân viên ở đội cứu hỏa đã nhận được cuộc gọi thông báo về việc một người lái xe bị kẹt bên trong ô tô của mình và cần được giúp đỡ. Khi đến hiện trường, Colby Blake lúc đó đã trong trạng thái say xỉn đâm liên hoàn vào 2 chiếc xe khác. Không may, Kendall Murphy cũng vừa đến nơi, anh ra khỏi xe và đang mở cửa ghế sau để lấy quần áo bảo hộ. Chiếc xe của Blake đã đâm thẳng và chàng trai 27 tuổi này và khiến anh tử vong ngay tại hiện trường.

Mặc dù sau đó Blake đã bị bắt và bị buộc tội gây tai nạn chết người khi đang có nồng độ cồn trong máu vượt quá hơn 0,15%. Nhưng chú rể Kendall Murphy đã bỏ lại vị hôn thê Jessica Padgett và ra đi mãi mãi. Tuy vậy, Jessica Padgett vẫn muốn được trở thành vợ của anh như lời hẹn ước lúc trước. Cô cử hành một hôn lễ ngay bên bia mộ của người mình yêu, chụp một vài bức ảnh với đôi giày, đồ bảo hộ cứu hỏa của Murphy để tưởng nhớ chàng trai xấu số.

Những tấm ảnh đẹp với câu chuyện buồn phía sau của đôi vợ chồng âm dương cách biệt thu hút sự quan tâm và hơn 21.000 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng trên Facebook.

Chú rể qua đời vì tai nạn xe, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới bên bia mộ chồng mình - Ảnh 1.

Những kỉ vật của Kendall Murphy lúc sinh thời được cô giữ gìn cẩn thận

Một đám cưới không có chú rể khiến người tham dự cảm thấy xót xa

Chú rể qua đời vì tai nạn xe, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới bên bia mộ chồng mình - Ảnh 3.

Chú rể qua đời vì tai nạn xe, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới bên bia mộ chồng mình - Ảnh 4.

Có lẽ Kendall Murphy vẫn luôn ở bên cạnh và bảo vệ người vợ của mình như trong bức ảnh này

Chú rể qua đời vì tai nạn xe, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới bên bia mộ chồng mình - Ảnh 5.

Gia đình hai bên đã cùng cô dâu quỳ xuống trước mộ chú rể Kendall Murphy trong ngày cưới

Jessica đã từng rất hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn từ người chồng chưa cưới

Nhưng tai nạn thương tâm đã cướp đi tất cả hạnh phúc của cô

Chú rể qua đời vì tai nạn xe, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới bên bia mộ chồng mình - Ảnh 8.

Kendall Murphy (ngoài cùng bên phải) cùng cha và ông mình. Anh đi theo nghiệp lính cứu hỏa như một truyền thống của gia đình

Chú rể qua đời vì tai nạn xe, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới bên bia mộ chồng mình - Ảnh 9.

Gia đình Murphy và Padgett, cùng với những người bạn của đôi vợ chồng đã thả những chiếc đèn trời bay cao để cầu nguyện cho chú rể Kendall Murphy nơi thiên đường

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm