Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Lỡ thiếp đi trên máy bay, thanh niên bỗng dưng trở thành nạn nhân của trò xếp hình tai quái

Duy Vu, Theo Helino

Chỉ vì một phút sơ sẩy đi ngủ trước đám bạn "chí cốt" trên máy bay, ông anh bỗng dưng trở thành mục tiêu của vô vàn các trò xếp hình nhố nhăng khiến dân mạng không nhịn nổi cười.

Thử tưởng tượng bạn đã phải trải qua một ngày vô cùng mệt mỏi để đóng gói hành lý, làm thủ tục lên máy bay,... chỉ để có được những phút giây thư giãn, tựa đầu ra sau và ngủ xả láng trên chiếc ghế hành khách êm ái. Nhưng khi niềm vui còn chưa được trọn vẹn thì nỗi buồn đã ồ ạt kéo đến; bạn nhắm mắt lại và quên mất xung quanh mình vẫn còn lũ bạn "chí cốt", chỉ chực chờ để biến bạn thành trò đùa cho thiên hạ ở mọi lúc, mọi nơi.

Đây cũng là một sự cố đáng buồn mà ông anh trong đoạn clip dưới đây phải hứng chịu. Vì vô tình thiếp đi trước đám bạn thân, cộng với việc có cái trán phẳng đến mức... quá hoàn hảo, thanh niên này đã bị lôi ra làm nạn nhân của trò xếp hình tai quái, trong khi mình thì vẫn đang say giấc nồng.

Ban đầu chỉ là hai cái hộp trông na ná cốc mỳ ăn liền được xếp chồng lên đầu thanh niên này, song sau đó "hình phạt" dành cho chàng trai có biệt danh "Sammy ngủ nướng" kia đã tăng lên thành hai cái cốc nhựa, một tờ báo chèn giữa và một chai nước suối bồi thêm vào ở trên đỉnh. Tưởng rằng như thế đã là quá đủ, nhưng không! Trò xếp hình vẫn được tiếp diễn với chi chít những hình dán đầy mặt của ông anh số nhọ kia, cộng thêm với miếng bim bim treo lửng lơ trước mồm và con dao nhựa cắt bánh được giắt vào cặp kính râm sành điệu của Sammy mà anh không hề hay biết.

Phiên bản cuối cùng của trò xếp hình này đã biến Sammy thành một cái "giá để giày" thực thụ, tuy có hơi màu mè chút đỉnh. Lần lượt một, rồi hai chiếc giày đen được giữ trong trạng thái hoàn toàn thăng bằng trên chiếc trán vuông vắn của anh. Lạ kỳ ở chỗ không hành khách nào trong khoang máy bay, ngay kể cả các tiếp viên hàng không, có chút ý kiến gì về những "kiệt tác nghệ thuật" này. Có lẽ chính họ cũng đang tận hưởng màn trình diễn đầy nhố nhăng của Sammy và đám bạn nghịch ngợm kia nên cũng chả buồn nhắc nhở gì chăng? Dù sao cũng không thể trách những con người này được, bởi mấy khi lại có trò tiêu khiển trên chuyến bay nhàm chán dài cả tiếng đồng hồ như vậy đâu?

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Lỡ thiếp đi trên máy bay, thanh niên bỗng dưng trở thành nạn nhân của trò xếp hình tai quái - Ảnh 1.

Ban đầu chỉ là hai cái hộp trông na ná hộp mỳ ăn liền...

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Lỡ thiếp đi trên máy bay, thanh niên bỗng dưng trở thành nạn nhân của trò xếp hình tai quái - Ảnh 2.

...rồi hình phạt tăng lên thành cốc nhựa và chai nước suối.

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Lỡ thiếp đi trên máy bay, thanh niên bỗng dưng trở thành nạn nhân của trò xếp hình tai quái - Ảnh 3.

Thật tội nghiệp cho "Sammy ngủ nướng", bởi lũ bạn nghịch ngợm sẽ không dễ dàng buông tha cho anh đâu!

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Lỡ thiếp đi trên máy bay, thanh niên bỗng dưng trở thành nạn nhân của trò xếp hình tai quái - Ảnh 4.

Gì chứ đạo cụ diễn xuất thì không thiếu.

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Lỡ thiếp đi trên máy bay, thanh niên bỗng dưng trở thành nạn nhân của trò xếp hình tai quái - Ảnh 5.

"Sneaker - head" là có thật!

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Lỡ thiếp đi trên máy bay, thanh niên bỗng dưng trở thành nạn nhân của trò xếp hình tai quái - Ảnh 6.

Lạ kỳ ở chỗ không hành khách nào trong khoang máy bay, ngay kể cả các tiếp viên hàng không, có chút ý kiến gì về những "kiệt tác nghệ thuật" này.

Ngay khi được đăng tải lên trang fanpage của LadBible, đoạn clip này đã thu hút tới cả triệu lượt xem và hàng nghìn lời bình luận, tiếc rằng không nhiều người trong số đó tỏ ra thương cảm cho chàng trai Sammy. Trách ai bây giờ? Chỉ biết trách bản thân sao quá ngây dại lại đi ngủ khi lũ bạn còn thức mà thôi! Đây cũng là lần rút kinh nghiệm xương máu cho Sammy, mong rằng những chuyến bay sau sẽ yên bình hơn đối với anh, ít nhất là nếu thanh niên này "biết điều" mà không lặp lại sai lầm kể trên.

Theo LadBible

Chia sẻ
Đọc thêm