Chú rể hủy hôn 1 ngày trước đám cưới, cô dâu quyết đi tuần trăng mật với nhân vật đặc biệt

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Dù đã ở bên nhau suốt thời gian 5 năm nhưng cuối cùng, cô dâu lại nhận tuyên bố cực sốc từ chú rể ngay trước thềm hôn lễ.

Vượt qua một cuộc chia tay là chẳng hề dễ dàng. Việc chia tay đến ngay trước ngày cưới cận kề thì thật sự quá mức tàn nhẫn. Nó khiến cho người trong cuộc chắc chắn rất khó để bình tĩnh lại và giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Đương nhiên, việc xoa dịu sự tổn thương còn cần nhiều thời gian hơn nữa.

Để đến với chuyện kết hôn cần có một quá trình chuẩn bị dài và kỹ càng. Tuy nhiên thay đổi toàn bộ quyết định quá đột ngột thì chẳng khác gì cố tình làm khó người khác.

Câu chuyện đó đã xảy đến với người phụ nữ trên Lacie Gooch đến từ Nebraska (Hoa Kỳ). Cô và người bạn trai của mình đã có quãng thời gian gắn bó bên nhau hạnh phúc suốt 5 năm và quyết định đi đến việc kết hôn. Tuy nhiên, vào ngày trước khi hôn lễ diễn ra thì mọi chuyện tan tành sau một quyết định gây sốc từ phía chú rể.

Cô gái kể chuyện bị hủy hôn ngay trước thềm hôn lễ.

Cô chia sẻ: "Sau 5 năm bên nhau, 1 ngày trước khi chúng tôi dự định kết hôn, anh ấy đưa ra quyết định sẽ không yêu tôi nữa, không muốn kết hôn nữa và không có lí do gì cả. Hôn lễ bị hủy bỏ. Điều đó thật sự rất sốc và khiến tôi bối rối".

Chắc chắn, ai rơi vào trường hợp đó cũng sẽ cảm thấy đau khổ, không biết nên xử lý thế nào. Tuy vậy, Lacie lại có cách thức giải quyết nhẹ nhàng hơn khi đã lấy lại bình tĩnh. Bị tình cũ bỏ rơi, cô vẫn tiếp tục sử dụng những dịch vụ đã đặt trước bởi chúng không thể nào hủy được. Thay vì người đồng hành là chồng mới cưới, cô đi với mẹ mình.

"Tôi đã đi hưởng chuyến tuần trăng mật mà bố mẹ anh ấy đã chi trả trước. Tôi đưa mẹ tôi đi cùng và chúng tôi có một khoảng thời gian thật sự tuyệt vời ở đó.

Sau khi trở về, tôi lấy chiếc nhẫn đính hôn cũng như nhẫn cưới anh ấy chuẩn bị trước, quay lại cửa hàng trang sức và xin bán lại. Họ đã trả tiền đầy đủ đến từng xu. Nó không nhiều như những gì anh ta nói với tôi trước đó. Điều ấy bây giờ cũng không quan trọng nữa bởi đó chỉ là một trong số nhiều câu nói dối mà anh ta dùng với tôi suốt thời gian bên nhau", Lacie chia sẻ thêm.

Hóa ra, cô đã tốn thời gian 5 năm bên cạnh một kẻ không đáng tin cậy. Anh ta khoe khoang về nhẫn đính hôn, nhẫn cưới đắt tiền song thực tế, giá cả của chúng rẻ hơn rất nhiều. Tuy vậy, Lacie chẳng thèm quan tâm, cô chỉ tiếc khi mình không phát hiện điều này sớm hơn mà thôi.

Chú rể hủy hôn 1 ngày trước đám cưới, cô dâu quyết đi tuần trăng mật với nhân vật đặc biệt - Ảnh 2.

Có tiền từ việc bán nhẫn, Lacie quyết định sử dụng nó để thực hiện một chuyến du lịch khác nhằm ổn định tâm trạng bản thân cũng như tránh đi các câu hỏi liên quan đến chuyện cưới xin từ những người xung quanh.

Lacie chia sẻ: "Tôi sử dụng số tiền đó và đến Quần đảo Virgin (Hoa Kỳ) trong 2 tuần. Tôi đã quay lại đó và thực hiện một buổi chụp hình với chiếc váy mà mình dự định mặc trong đám cưới".

Cuối cùng, chẳng có đau đớn nào quá mức kinh khủng, Lacie đã gạt đi tất cả những điều ấy, tự chấn chỉnh lại cuộc sống của mình và tiếp tục hướng về phía trước. Về phần người yêu cũ, cô cũng chẳng cần quan tâm anh ta như thế nào nữa. Cô coi như 5 năm thanh xuân bên cạnh anh ta là quãng thời gian bị uổng phí. Tuy vậy, nó cũng để lại cho Lacie nhiều bài học thật sự sâu sắc.

Cô đã có bạn trai mới và cả hai rất hạnh phúc.

Đến hiện tại, Lacie đã có bạn trai mới. Người đàn ông này khiến cô cười nhiều hơn, có nhiều niềm vui hơn và cũng biết cách đồng hành, sát cánh bên cô mọi lúc, mọi nơi.

"Bây giờ tôi có một người đàn ông đối xử với mình như một nữ hoàng vậy. Bởi thế, tôi thành thật cảm ơn người yêu cũ vì tôi thực sự là người chiến thắng rồi đây", Lacie chia sẻ.

Đôi khi, một câu chuyện tưởng chừng kinh hoàng xảy đến khiến chúng ta mất đi phương hướng tiếp theo. Nếu rơi vào trường hợp đó, hãy cố gắng bình tĩnh lại và giải quyết vấn đề một cách gọn gàng nhất có thế nhé. Đừng bao giờ chìm sâu vào nỗi thất vọng và sự ủ dột. Bạn hãy cố gắng đối xử tốt với bản thân trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm