Chuẩn bị kết hôn lần thứ 12, người phụ nữ quyết định hủy hôn chỉ vì nhận ra sai lầm

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đứng trước những khó khăn trong việc tìm quan điểm chung với chồng sắp cưới, người phụ nữ đã quyết định dừng lại.

Người ta luôn nói nhiều đến những vụ việc hủy hôn, không tiếp tục gắn bó với người đàn ông ấy nữa. Các lí do cho chuyện dừng lại này vô cùng đa dạng, khi thì bị đối phương "cắm sừng", khi thì phát hiện gia đình anh quá tệ. Tuy nhiên, cũng có những người muốn dừng lại chỉ vì chẳng thể nào có tiếng nói chung với chồng tương lai.

Monette Dias, 52 tuổi, không thể ngừng kết hôn với hi vọng tìm thấy một nửa hoàn hảo dành cho mình. Cô mong chờ cuộc đời có một cái kết cổ tích bên cạnh người đàn ông cô yêu.

Được biết. Monette là một nhà thiết kế nội thất đến từ Mỹ. Cô đã xuất hiện trên chương trình Addicted To Marriage của Anh với hi vọng tìm được người chồng thứ 12 của cuộc đời. Trước đó cô đã 11 lần lên xe hoa và chẳng mối quan hệ nào tồn tại lâu cả.

Chuẩn bị kết hôn lần thứ 12, người phụ nữ quyết định hủy hôn chỉ vì một lý do cực nhỏ! - Ảnh 1.

Monette vẫn miệt mài trong hành trình kết hôn rồi ly hôn.

Tuy nhiên, ngay cả khi đến với một chương trình truyền hình có hàng triệu người xem, người phụ nữ cũng không đạt được những gì mình muốn. Hiện tại, cô đang chuẩn bị kết hôn lần 12 với bạn trai tên John song giữa cả hai đã xuất hiện rất nhiều vấn đề. Họ không hề có tiếng nói chung, lúc nào cũng chực chờ để cãi vã. 

Nghe qua, đây chẳng phải là một vấn đề gì quá mức to tát nhưng bước vào một cuộc hôn nhân thì chỉ cần như thế thôi cũng đủ tạo nên lỗ hổng, khiến cả hai xích mích với nhau.

Bản thân người phụ nữ 52 tuổi lo lắng khôn nguôi chuyện lần nữa sẽ đường ai nấy đi với thêm một người chồng.

Monette chia sẻ: "Tôi thực sự đau đớn nếu gặp thêm một lần thất bại. Đặc biệt là trong mối quan hệ mà tôi đã cố gắng rất nhiều".

Cô cũng tiết lộ cuộc nói chuyện với em gái về người chồng sắp cưới rằng đôi khi cảm thấy những điều gây thất vọng từ anh. Cô cảm nhận rõ ràng rằng anh muốn mình ra đi và chẳng có chút lưu luyến nào. Có vẻ như những màn cãi vã đã làm sứt mẻ tình cảm giữa họ. Ngay cả trước khi cả hai lên xe hoa, cảm giác bất an của cả hai bên đều như thế thì thật khó mà tưởng tượng được tương lai thế nào.

Chuẩn bị kết hôn lần thứ 12, người phụ nữ quyết định hủy hôn chỉ vì một lý do cực nhỏ! - Ảnh 2.

Họ sắp cưới nhau nhưng lại không có tiếng nói chung trong cuộc sống.

Nói về câu chuyện kết hôn để tìm kiếm bạn đời hoàn hảo của em mình, chị gái Monette thừa nhận nhiều điều khiến cô bất an. Cô cho biết ban đầu không hề lo lắng khi em gái kết hôn lần hai hoặc lần ba. 

Tuy nhiên, sau lần thứ 10, cô bắt đầu cảm thấy quá nhiều vấn đề nảy sinh. Người chị này thú nhận rằng rất lo lắng nếu như em gái vẫn không tìm được người thích hợp. Tình cảnh đó xảy đến thì chắc hẳn cô em gái của mình sẽ phải rất vất vả vượt qua được.

Được biết, cô chị gái tên Marcie chỉ kết hôn 1 lần và cuộc hôn nhân đó hạnh phúc suốt 38 năm nay.

Nhờ lời khuyên của người thân, Monette đã nói chuyện với John về những vấn đề tồn đọng trong mối quan hệ của cả hai. Cô hi vọng rằng sự mở lòng của mình cũng giúp anh cảm thấy dễ chịu hơn, giải quyết được mọi việc. Tuy nhiên thực tế lại không giống tưởng tượng.

John nói với cô: "Cho đến khi em chấp nhận những gì em đã làm, vai trò của em ra sao trong các mối quan hệ thất bại thì em mới có một mối quan hệ tốt đẹp được".

Monette cho rằng đó như một lời lên án. Cả hai bên chẳng ai nhường nhịn ai, đều muốn đối phương phải nghĩ và sống một cuộc sống như mình muốn.

Chuẩn bị kết hôn lần thứ 12, người phụ nữ quyết định hủy hôn chỉ vì một lý do cực nhỏ! - Ảnh 3.

Người phụ nữ quyết định chấm dứt, không kết hôn tiếp với chồng sắp cưới.

Đứng trước quyết định có nên liều mình kết hôn lần thứ 12 hay không, người phụ nữ 52 tuổi quyết định dừng lại.

Cô đã có 11 lần sai lầm rồi và chẳng muốn đánh cược thêm nữa. Đành rằng cô và John chưa hề làm gì có lỗi với đối phương hay vấn đề nảy sinh chưa lớn, song chuyện không thể nào có chung tư tưởng, quan điểm đã rất to lớn rồi.

"Trước đó tôi đã cố gắng níu kéo với hi vọng sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp nhưng bây giờ thì thôi vậy", cô tâm sự.

Hiện tại, Monette đã quyết định thu dọn đồ đạc để đi gặp những người cháu của mình và nghỉ ngơi.

Cô không muốn kết hôn nữa, 11 cuộc hôn nhân tan vỡ giúp cô có sự nhìn nhận chín chắn hơn vào lần lên xe hoa thứ 12. Hiện tại, người phụ nữ này dành thời gian cho bản thân và hẹn sau vài tháng nữa sẽ quay lại với "cuộc đua" tìm bạn đời tiếp theo.

Theo The Sun

https://afamily.vn/chuan-bi-ket-hon-lan-thu-12-nguoi-phu-nu-quyet-dinh-huy-hon-chi-vi-nhan-ra-sai-lam-2022072812533787.chn
Chia sẻ
Đọc thêm