Chủ đề hot nhất MXH xứ Hàn: Gạt qua các màn đấu đá, Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun, Han Ji Min, Kim Tae Hee sẽ cùng nhau thống trị showbiz bằng cách này?

Mặc dù chỉ là suy nghĩ giả tưởng nhưng chủ đề này đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ.

Mới đây, một thành viên của Pann - diễn đàn dành riêng cho fan hâm mộ xứ Hàn đã khiến mọi người bùng nổ với chủ đề: "Nếu những người này cùng debut trong một nhóm nhạc idol?".

Người này đã liệt kê nhóm "Ngũ đại mỹ nhân" bao gồm: Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun, Han Ji Min, Kim Tae Hee và không quên lựa chọn vị trí cho từng thành viên cùng profile vô cùng chỉn chu. 

Nhóm nhạc 5 thành viên này sẽ thống trị showbiz?

Nếu Kim Tae Hee được lựa chọn vào vị trí nhóm trưởng, người sở hữu nhan sắc cũng như có tính công chúng cao thì Jeon Ji Hyun với body và thần thái sang chảnh girlcrush đã được lựa chọn cho vị trí trung tâm của nhóm. Các vị trí còn lại thuộc về Song Hye Kyo, Son Ye Jin và Han Ji Min. 

Ngay sau khi bài viết này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ. Mặc dù đây chỉ là suy nghĩ giả tưởng nhưng nhiều người cảm thấy rất thích thú và còn khẳng định nếu 5 người này thành lập 1 nhóm nhạc thì chắc chắn sẽ "bất bại". Nhiều người còn khẳng định, chỉ cần nhóm nhạc sở hữu 5 thành viên thế này xuất hiện thôi cũng đủ thấy choáng ngợp vì quá đẹp mắt rồi.

Từ khi ra mắt, Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun, Han Ji Min và Kim Tae Hee luôn được đặt lên bàn cân so sánh. Chính vì thế, lần đầu tiên cả 5 cái tên này đứng cùng nhau lại khiến fan "đoàn kết" bất ngờ và không có những tranh cãi về đời tư hay tác phẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm