Báo Trung tiết lộ 3 nguyên nhân thật sự khiến Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn: Liệu có kẻ thứ 3 trong cuộc hôn nhân thế kỷ?

Pa Dun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Theo trang QQ, có quá nhiều lý do dẫn tới việc Song Hye Kyo và Song Joong Ki quyết định ly hôn.

Vào ngày 7/4, truyền thông Hàn đưa tin Song Hye Kyo đã rao bán căn biệt thự hạng sang ở khu Samsung-dong với giá 8,2 tỷ won (158 tỷ đồng). Đây là mức giá được đánh giá thấp hơn nhiều so với giá cả mặt bằng chung bất động sản trong cùng khu vực. Nhiều người suy đoán rằng, Song Hye Kyo không tha thiết gì căn hộ này nữa và muốn bán một cách nhanh nhất nên mới hạ giá thấp như vậy. 

Được biết, Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng sinh sống ở căn biệt thự này sau khi kết hôn. 

Sau gần 1 năm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, báo Trung chỉ ra 3 nguyên nhân cơ bản, rất nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng cũng gặp phải - Ảnh 1.

Trước đó, truyền thông cũng đưa tin về việc Song Joong Ki tháo dỡ căn nhà tân hôn của cả hai ở Itaewon để xây dựng lại. Ban đầu căn nhà được mua với mục đích là nhà tân hôn của cả hai. Tuy nhiên, sau khi cưới, cả hai chuyển về ở căn nhà của Song Hye Kyo và dự định sẽ tu sửa căn biệt thự ở Itaewon để chuyển về sau. Nhưng kế hoạch không thể diễn ra bởi họ đã ly hôn sau gần 2 năm làm vợ chồng, căn biệt thự ở Itaewon vẫn luôn trống rỗng.

Một người phá huỷ căn hộ từng được dự định làm ngôi nhà hạnh phúc, một người "bán tống bán tháo" ngôi nhà kỷ niệm với giá thấp. Phải chăng cả hai đều không muốn nhớ lại cuộc hôn nhân đứt đoạn của mình? 

Song Hye Kyo "bán tống bán tháo" căn nhà từng sinh sống với Song Joong Ki, báo Trung chỉ ngay ra nguyên nhân ly hôn mà các cặp vợ chồng hay mắc phải  - Ảnh 1.

Sau Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo mở ra mùa xuân thứ 2 cho sự nghiệp của mình còn Song Joong Ki cũng trở thành "người chồng quốc dân" trong mắt fan hâm mộ.

 Quan trọng hơn, cả hai không chỉ là một đôi tình lữ ngọt ngào trong phim mà cũng bên nhau ngoài đời thật. Ngày 5/7/2017, cả hai thông qua công ty quản lý đã viết tâm thư thông báo đám cưới vào ngày 31/10 cùng năm. 

Song Hye Kyo "bán tống bán tháo" căn nhà từng sinh sống với Song Joong Ki, báo Trung chỉ ngay ra nguyên nhân ly hôn mà các cặp vợ chồng hay mắc phải  - Ảnh 2.

Thật bất ngờ, chỉ gần 18 tháng, cuộc hôn nhân này của chàng trai vàng và nàng ngọc nữ tan vỡ. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2019, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức tuyên bố ly hôn. Vụ ly hôn của cả hai trở thành đề tài chấn động làng giải trí Châu Á, không thua kém gì đám cưới của họ 1 năm về trước. 

 Có hàng trăm lý do đã được đưa ra cho việc tan vỡ này nhưng có lẽ chỉ người trong cuộc mới nắm được tỏ tường. Thậm chí những giả thuyết như có người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân cũng được đưa ra. 

Song Hye Kyo "bán tống bán tháo" căn nhà từng sinh sống với Song Joong Ki, báo Trung chỉ ngay ra nguyên nhân ly hôn mà các cặp vợ chồng hay mắc phải  - Ảnh 3.

Bài đăng trên trang QQ

Theo QQ, có 3 lý do chính khiến cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan nhanh như bong bóng xà phòng như vậy. Và cuộc hôn nhân vốn mỏng manh này dễ dàng tan vỡ mà không cần bất kỳ một kẻ thứ 3 nào xuất hiện.

Thứ nhất: Tình yêu chỉ bắt nguồn từ sự đẹp đẽ phiến diện

Tình yêu giữa nam và nữ luôn bắt đầu bằng một ảo mộng đẹp đẽ về nhau. Mặc dù thực tế và phim ảnh không hề giống nhau nhưng trong quá trình đóng phim, nhiều diễn viên gần như đắm chìm trong vai diễn cũng như những cảm xúc mà bạn diễn mang lại trong phim. 

Đôi khi bản thân họ không thể nào phân biệt được rốt cuộc mình yêu nhân vật trong phim hay một con người hoàn toàn khác ngoài đời thật. 

Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp đôi "phim giả tình thật", họ yêu nhau từ trong phim ra đến ngoài đời. Có lẽ vì thế, khi bước vào tình yêu, họ luôn mang theo hình bóng nhân vật mà mình xây dựng trong phim.

Song Hye Kyo "bán tống bán tháo" căn nhà từng sinh sống với Song Joong Ki, báo Trung chỉ ngay ra nguyên nhân ly hôn mà các cặp vợ chồng hay mắc phải  - Ảnh 4.

Tất nhiên, điều đó không có gì là sai trái. Cuối cùng họ bước vào cánh cửa hôn nhân, những tấm áo mà nhân vật khoác lên người đã không còn nữa. Cảm giác phải đối diện với một người thật thay vì một nhân vật hoàn mĩ trong phim nó khác xa nhau hoàn toàn. 

Xung đột tình cảm giữa nam và nữ thường xuất phát từ khoảng cách giữa tưởng tượng và thực tế. Sau khi bộ phim kết thúc, vai diễn cũng khép lại, họ phải trở về với cuộc sống thực tại và có những khác biệt lớn dần. Trong quá trình này, bạn có thể thấy rằng người trước mặt bạn không phải là những gì bạn tưởng tượng.

Thứ 2: Sau khi kết hôn thiếu hụt sự nhẫn nại ăn khớp

Tình yêu có thể mang giấc mộng giống như một công chúa hay hoàng tử, có thể lời ngon tiếng mật, có thể thề non hẹn biển, có thể có những ước mơ vô hạn về một tương lai tốt đẹp.

Hôn nhân là thời kỳ về sau của một tình cảm mãnh liệt, nó sẽ xé tan lớp ngoài của giấc mơ tuyệt đẹp, hai người đều phải trầm luân ăn uống ngủ nghỉ như bình thường. Cuộc sống hôn nhân cần rèn luyện lẫn nhau và thỏa hiệp, đây là quá trình tốn nhiều công sức. Ngoài sự kiên định trong tình yêu, còn cần một chút EQ, cùng với thời gian đầy đủ, để đến lúc hai người trao đổi suy nghĩ với nhau không cảm thấy e ngại, bài xích. Làm bạn đời với nhau, không phân lớn nhỏ, không phân chủ tớ.

Song Hye Kyo "bán tống bán tháo" căn nhà từng sinh sống với Song Joong Ki, báo Trung chỉ ngay ra nguyên nhân ly hôn mà các cặp vợ chồng hay mắc phải  - Ảnh 5.

Thường nghe nói, yêu một người sẽ chấp nhận tất cả của đối phương, đừng ngốc, thực tế thường là, cái bạn yêu nhất đã được thỏa mãn, còn các cái khác bạn lựa chọn thỏa hiệp, không còn so đo quá nhiều mà thôi.

Và vấn đề này lại trở thành rào cản lớn nhất đối với người nổi tiếng, đặc biệt là những ngôi sao hạng A như Song Joong Ji và Song Hye Kyo. Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là những ngôi sao hàng đầu, được rất nhiều người yêu mến, chính vì thế, họ luôn giữ cho mình cái tôi rất lớn, đôi khi không nghĩ tới việc sẽ thay đổi vì đối phương. 

Song Hye Kyo "bán tống bán tháo" căn nhà từng sinh sống với Song Joong Ki, báo Trung chỉ ngay ra nguyên nhân ly hôn mà các cặp vợ chồng hay mắc phải  - Ảnh 6.

Trong quá trình đó, có những mâu thuẫn nhỏ nhưng không thể giải quyết được vì không ai chịu ngồi lại để nhìn thẳng vào vấn đề, rồi cuối cùng tích lũy thành sự khác biệt tính cách.

Trong thông báo ly hôn của Song Hye Kyo, nữ diễn viên chia sẻ: "Lý do ly hôn là do sự khác biệt về tính cách giữa hai người".

Từ câu này, chúng ta có thể thấy rằng chỉ có những tình yêu mãnh liệt ở thời điểm đó không thể vượt qua những năm dài của hôn nhân.

Cuối cùng:  Sức ép tình cảm từ bên ngoài

Hôn nhân của người nổi tiếng luôn phải nhận áp lực từ những kỳ vọng của dư luận. 

Một ngôi sao với vẻ ngoài quyến rũ, có danh tiếng và tài sản, nhưng cũng giống như một con cá vàng trong lọ thủy tinh. Ngay cả những điều nhỏ nhặt cũng sẽ được phơi bày trước mặt khán giả. Để giữ được danh tiếng của mình, họ phải xây dựng hình ảnh phù hợp với sự mong đợi của công chúng. 

Sau gần 1 năm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, báo Trung chỉ ra 3 nguyên nhân cơ bản, rất nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng cũng gặp phải - Ảnh 8.

Ngay cả đối với người bình thường, chúng ta cũng bị ảnh hưởng không nhỏ về việc xây dựng đời sống tình cảm để đáp ứng các tiêu chí đánh giá từ thế giới bên ngoài. Khi những điều này không phù hợp với hoàn cảnh của chúng ta, nó sẽ trở thành áp lực vô hình và kéo rộng ra những khoảng cách.

Cho nên tình yêu như trong cổ tích của Song - Song cuối cùng vẫn thắng nổi những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống đời thường.

Chia sẻ
Đọc thêm