Chủ đề hot nhất Cbiz: Khi showbiz có quá nhiều "tra nam" thì người này lại nổi lên với hình tượng đầy trách nhiệm

Mặc kệ việc mất fan và ảnh hưởng đến sự nghiệp, Lộc Hàm vẫn công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng.

Thời gian gần đây, netizen khá ngán ngẩm khi gặp phải quá nhiều "tra nam" (tra nam: là những người đàn ông bội bạc, tệ hại), điển hình như La Chí Tường và sao nam Như Ý truyện Khuất Sở Tiêu. Để rồi khi thấy trong showbiz có quá nhiều "tra nam", netizen mới nhận ra rằng Lộc Hàm là người có trách nhiệm đến mức nào.

Khi trong showbiz có quá nhiều "tra nam" mới thấy Lộc Hàm là người có trách nhiệm đến mức nào - Ảnh 1.

Năm 2017 khi Lộc Hàm vẫn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, là một trong tứ đại lưu lượng đình đám của showbiz Hoa ngữ, anh đã công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng, người đẹp kém anh 7 tuổi. Là một ngôi sao lưu lượng thì danh tiếng cũng như fan hâm mộ rất quan trọng, phải rất cẩn thận nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp sau này. 

Trong một bài phỏng vấn, cựu thành viên EXO cũng chia sẻ về lý do công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng dù trước đó chẳng có phóng viên nào chụp được hình giữa họ khiến anh buộc phải thừa nhận. "Nhiều người muốn giấu diếm vì nghĩ rằng tôi không thể nói ra sự thật. Khi công bố chuyện tình cảm tôi có nghĩ đến hậu quả, nhưng vì đã trót thích rồi thì phải chịu trách nhiệm đến cùng thôi".

Khi trong showbiz có quá nhiều "tra nam" mới thấy Lộc Hàm là người có trách nhiệm đến mức nào - Ảnh 2.

Bản thân Lộc Hàm đã nghĩ đến hậu quả lớn khi anh chọn công khai chuyện tình cảm. Nam ca sĩ nổi tiếng đã mất đi rất nhiều fan, anh cùng Quan Hiểu Đồng từng nhận phải vô số lời chỉ trích, mỉa mai và chế giễu, không ít người còn hy vọng họ sẽ nhanh chóng chia tay. 

Sự nghiệp của Lộc Hàm nghiễm nhiên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, mất đi tài nguyên và chững lại suốt một thời gian. Nhưng Lộc Hàm không hối hận về việc công khai hẹn hò bởi anh cùng bạn gái không còn phải lén lút nữa, họ thoải mái ở bên nhau, cùng đi du lịch, sống hạnh phúc như nhiều cặp đôi.

Khi trong showbiz có quá nhiều "tra nam" mới thấy Lộc Hàm là người có trách nhiệm đến mức nào - Ảnh 3.

Trải qua 3 năm hẹn hò, tình cảm của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn mặn nồng như thuở đầu. Họ là một cặp đôi rất kín tiếng trong showbiz, ngoài việc đăng bài chúc mừng sinh nhật nhau thì dường như rất hiếm khi tương tác trên mạng xã hội, cũng không mấy khi sánh đôi dù có xuất hiện chung trong một sự kiện. Có lẽ vì không "show ân ái" quá nhiều nên Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không gặp phải quá nhiều áp lực từ giới truyền thông cũng như công chúng, tình cảm giữa họ càng bền chặt theo thời gian.

Khi trong showbiz có quá nhiều "tra nam" mới thấy Lộc Hàm là người có trách nhiệm đến mức nào - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm