Chú chó mê chàng shipper nên mắc bệnh tương tư, bỏ ăn bỏ uống, con sen "khóc ròng" vì chiều lòng đại boss mà liên tục phải đặt đồ online đến mức sắp phá sản

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Con sen sắp phá sản đến nơi vì liên tục phải đặt hàng online. Còn đại boss thì đang chìm đắm trong sự mê trai của mình.

Dân mạng thường trêu nhau "mê trai đầu thai mới hết". Câu nói này tưởng chỉ áp dụng với những cô gái si mê những chàng trai đẹp, nhưng ai ngờ 1 chú chó bull nhỏ tí xíu cũng đem lòng yêu thích anh shipper.

Chú chó yêu quý người giao hàng này đến nỗi mất ăn mất ngủ, ngày nào cũng ra cửa ngóng trông, hệt như hóng chủ nhân đi chợ về. Chỉ khổ mỗi con sen, vì chiều lòng đại boss, cô liên tục phải đặt hàng để anh shipper kia có dịp gặp gỡ chú chó, đến nỗi cô sắp phá sản rồi.

Chú chó mê chàng shipper nên mắc bệnh tương tư, bỏ ăn bỏ uống, con sen "khóc ròng" vì chiều lòng đại boss mà liên tục phải đặt đồ online đến mức sắp phá sản - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Nguyên văn than thở của cô gái: "Chàng shipper này mỗi lần đi giao hàng qua đều lại vuốt ve bé cún, họ rất thân thiết nhau.

Nhưng dạo gần đây chàng shipper không đến khu này nên bé cún nhớ, bỏ cả ăn uống, suốt ngày chỉ ngồi nhìn ra cổng. Vậy là con sen phải lên mạng đặt hàng để chàng shipper có thể đến vuốt ve nó. Và nó lại vui vẻ trở lại, chỉ khổ mỗi sen sắp phá sản đến nơi".

Kèm theo chia sẻ là hình ảnh chú chó và chàng shipper thân thiết với nhau. Anh giao hàng thò tay qua lớp cửa sắt để cưng nựng, vuốt ve chú chó. Còn đại boss thì lim dim đôi mắt, cái lưỡi lè ra trông vô cùng mãn nguyện.

Được biết, tình huống dở khóc dở cười này xảy ra ở Thái Lan.

Bài đăng sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận của dân mạng. Đa phần mọi người đều cười rụng rốn trước sự mê trai của chú chó nhỏ bé. Có người còn lo sợ, sẽ có một ngày chó ta bỏ nhà theo trai mất thôi.

Hiện bài đăng về chú chó vẫn đang nhận nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm