Dẫn thú cưng đi dạo phố nhưng con vật chàng trai cầm vắt vẻo trên tay lại khiến mọi người xung quanh khiếp đảm

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Đó là con vật gì mà mọi người lại sợ sệt đến vậy?

Mới đây, một người dùng mạng xã hội Tiktok có tên là Hayley Roben đã chia sẻ clip về 1 chàng trai đang dẫn thú cưng đi dạo. Cô gái cho biết, con vật mà anh cầm vắt vẻo trên tay đã khiến cô và những người bạn của mình khiếp đảm, mặc dù họ đang ngồi yên vị trong xe ô tô và có khoảng cách khá xa với anh chàng.

Cô gái thốt lên: "Anh ấy đang đùa tôi phải không? Hãy nhìn kìa, chàng thanh niên đang có khoảng thời gian hết sức tuyệt vời bên những thú cưng".

Chàng trai dẫn thú cưng tung tăng dạo phố, nhưng con vật anh ta mang theo lại khiến mọi người sợ hãi.

Hướng mắt theo máy quay của cô gái thì có thể thấy anh chàng kia trông còn rất trẻ, điển trai và năng động. Trên vai anh ta có một con vẹt vàng. Anh chàng vừa đi vừa nhún nhảy theo điệu nhạc, mắt dán vào điện thoại và không để ý những người xung quanh đang nhìn mình trầm trồ.

Điều khiến thanh niên này trở nên nổi bật giữa đường phố rộng lớn đó là anh đang cầm một con trăn khá lớn trên tay. Con vật vẫn còn sống, cái đầu của nó ngoe nguẩy tứ phía.

Dẫn thú cưng tung tăng dạo phố, song con vật mà chàng trai cầm vắt vẻo trên tay lại khiến mọi người xung quanh khiếp đảm - Ảnh 2.

Chàng trai cầm con trăn 1 cách tự nhiên không hề sợ sệt.

Đến phần đường dành cho người đi bộ, anh từ từ thả con trăn xuống đất, bấm tín hiệu xin ưu tiên rồi lại nhấc nó lên một cách tự nhiên, nhẹ nhàng.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã thu về hơn 99.000 lượt xem. Đa số mọi người đều có tâm lý như cô gái kia, vô cùng ngạc nhiên và có phần hơi sợ khi thấy cảnh chàng trai gần gũi với con trăn lớn như vậy.

Nhiều người cho rằng có thể con vật này anh ta đã nuôi rất lâu, thuần dưỡng nên nó mới hiền lành và nghe lời chàng trai đến như vậy.

Hiện clip này vẫn đang nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Nguồn: TikTok Hayley Roben

Chia sẻ