Chú chó "bạo gan" đến tận đồn cảnh sát một mực xin tha cho chủ và nhận ngay cái kết không thể nào bất ngờ hơn

Sau khi bị cảnh sát đưa về đồn vì vi phạm lệnh giới nghiêm, chàng thanh niên vô cùng bất ngờ khi chú chó cưng tìm đến tận nơi xin trả tự do cho chủ.

Mới đây, sự việc thú vị về một chú chó có màn cứu chủ ngay tại đồn cảnh sát đã khiến cộng đồng những người nuôi thú cưng bất ngờ về những gì người bạn 4 chân có thể làm được.

Câu chuyện hy hữu này diễn ra ít ngày qua tại Cộng hòa Dominica, khi một chàng thanh niên bị còng tay đưa về đồn cảnh sát vì đã vi phạm lệnh giới nghiêm. Nhưng chỉ sau thời điểm đó không lâu, đồn cảnh sát đón một "vị khách" vô cùng đặc biệt.

Chú chó "bạo gan" đến tận đồn cảnh sát một mực xin tha cho chủ và nhận ngay cái kết không thể nào bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Sau khi tìm đến nơi mà chủ của mình đang bị tạm giữ, chú chó đã dùng chính sự "thảo mai" để làm mủi lòng những viên cảnh sát, khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định tha tội cho chàng thanh niên.

Theo một viên cảnh sát trong video có chia sẻ, "chú chó đã đến đây và hỏi tôi, vì thế tôi sẽ để cho anh đi. Đây cũng là lần đầu tiên tôi giao người vi phạm cho một chú chó".

Chú chó đến tận đồn cảnh sát để tìm cách cứu chủ.

Ngay sau đó chiếc còng số 8 đã được tháo ra, chú chó trở nên rất vui mừng về điều đó. Cả 2 nhanh chóng trở về nhà ngay sau khi chàng thanh niên được trả tự do.

Chia sẻ
Đọc thêm