Chồng xét nghiệm huyết thống với con sau khi vợ ngoại tình rồi chết lặng, "câu đề nghị" của vợ gây bức xúc!

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đã bị phản bội, nuôi con hộ người ta rồi còn nhận về lời đề nghị trắng trợn từ vợ thì đúng là chẳng ai có thể chịu nổi.

Lừa dối chồng và gia đình nhà chồng nhưng không biết tự mình hối cải, những câu chuyện thế này thật sự khiến người ta phải bức xúc.

Trường hợp của gia đình anh Trương, 40 tuổi, sinh sống tại Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã được trang 163.com đưa tin.

Theo đó, anh Trương rất trung thực, thật thà. Tuy vẻ ngoài bình thường nhưng rất có trách nhiệm và vô cùng chăm chỉ. Vì gia cảnh nghèo khó nên anh phải đi làm ăn xa, kiếm tiền nuôi gia đình.

Hàng tháng, anh Trương vẫn gửi tiền về cho vợ đều đặn, lúc nào cũng quan tâm cô sống thế nào, có thoải mái hay không.

Hai năm trước, vợ anh đến thành phố anh Trương làm việc để sống với chồng. Có vợ đồng hành, anh Trương càng vui vẻ hơn nữa. Trong khoảng thời gian này, người vợ mang bầu và sinh ra một đứa con khiến anh vui mừng khôn xiết.

Một nhà 3 người sống với nhau trong khu trọ ở thành phố. Tuy nhiên, dần dần anh Trương cảm thấy vợ mình có chút vấn đề.

Chồng xét nghiệm huyết thống với con sau khi vợ ngoại tình rồi chết lặng, "câu đề nghị" của vợ gây bức xúc! - Ảnh 1.

Anh Trương kể câu chuyện của bản thân.

Cô thường xuyên ra ngoài gặp riêng ai đó mà chẳng báo với chồng. Chồng gọi điện, cô cũng không nghe máy.

Anh Trương sau đó đã điều tra và phát hiện vợ ngoại tình. Lí lẽ của người vợ này là do xa chồng đã lâu, cô đơn không chịu nổi. Bởi vậy nên khi ra ngoài, cô không giữ được sự chung thủy của mình.

Khi đến thăm chồng, cô và chủ nhà trọ nơi chồng ở đã nảy sinh tình cảm với nhau. Anh Trương ngã quỵ khi nghe câu chuyện đó. Anh không ngờ nổi cô vợ hiền lành, đức hạnh lại phản bội hôn nhân.

Trước sự van xin của vợ, anh đã miễn cưỡng tha thứ cho cô. Tuy nhiên, trong lòng anh có vô vàn điều lấn cấn. Anh nghi ngờ luôn đứa con trai đang nuôi không phải con mình.

Để tìm ra sự thật, anh đưa con trai đi xét nghiệm quan hệ cha con mà không báo cho vợ biết. Khi có kết quả, người đàn ông 40 tuổi sụp đổ vì đứa trẻ anh chăm bẵm vất vả suốt hơn 1 năm không phải là con ruột của mình.

Chồng xét nghiệm huyết thống với con sau khi vợ ngoại tình rồi chết lặng, "câu đề nghị" của vợ gây bức xúc! - Ảnh 2.

Người vợ cho rằng vì cô đơn nên mới ngoại tình.

Đến lúc này, anh bàng hoàng nhớ lại mọi thứ. Khi con trai ốm, người đầu tiên xuất hiện là chủ nhà. Ông chủ này thường xuyên đến nhà làm khách và còn thẳng thừng nói với anh Trương rằng mình muốn làm cha đỡ đầu của đứa trẻ.

Vợ của anh Trương biết chuyện chồng đã biết sự thật thì vô cùng bình tĩnh. Cô thừa nhận đứa bé không phải là con của chồng mình. Khi được hỏi cha ruột của đứa trẻ là ai, người phụ nữ này ngập ngừng và không muốn tiết lộ.

Anh Trương vô cùng bàng hoàng, đau đớn hỏi sao vợ lại làm điều có lỗi với mình.

Đến lúc này, cô vợ mới kể rằng dù kết hôn 10 năm nhưng chẳng mấy khi hai vợ chồng được ở bên nhau. Phần lớn thời gian anh Trương làm việc bên ngoài, hai người ít khi có cơ hội gần gũi. Bởi vậy nên sau đó mới có hành vi ngoại tình.

Anh Trương nghe vậy thì đau đớn, cho biết mình chưa bao giờ làm gì có lỗi sau lưng vợ. Bao nhiêu năm qua, anh cố gắng duy trì kế sinh nhai cho cả nhà, làm việc trong công trình mệt mỏi.

Thậm chí ngày làm việc, đêm anh còn đi phát tờ rơi để kiếm thêm. Ai ngờ, vợ không hề cảm kích hay thấu hiểu mà còn quay sang trách móc rồi làm điều có lỗi.

Anh Trương sau đó xuống nước, nói rằng hai vợ chồng muốn quay lại sinh sống với nhau. Đứa trẻ đương nhiên phải giao lại cho cha của nó. Trước lời này của chồng, cô vợ không đồng ý và cho biết chủ nhà còn có gia đình, con cái riêng. Cô không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ta.

Chồng xét nghiệm huyết thống với con sau khi vợ ngoại tình rồi chết lặng, "câu đề nghị" của vợ gây bức xúc! - Ảnh 4.

Sau đó, cô tuyên bố nếu anh Trương muốn quay lại thì phải nuôi đứa bé không phải con mình. Hàng tháng phải đưa cho vợ 3000 NDT (hơn 11 triệu đồng) tiền sinh hoạt phí.

Nghe thấy yêu cầu của vợ, anh Trương im lặng ngay lập tức vì không thể nào thỏa hiệp nổi. Cuối cùng, anh đành ly hôn cuộc hôn nhân 10 năm và cảm thấy vô cùng đau đớn.

Nói gì thì nói, câu chuyện cắm sừng, phản bội trong hôn nhân không thể nào có thể biện hộ được. Chẳng có tổ ấm nào bền vững, hạnh phúc với chỉ một trong hai người cố gắng. Nếu đã chẳng thể ở bên nhau thì quyết định chia tay có lẽ là sáng suốt nhất rồi.

Theo 163.com

https://afamily.vn/chong-xet-nghiem-huyet-thong-voi-con-sau-khi-vo-ngoai-tinh-roi-chet-lang-cau-de-nghi-cua-vo-gay-buc-xuc-20220623163932842.chn
Chia sẻ
Đọc thêm