Chồng ra sức dọa dẫm ép buộc tôi phải đẹp lên, nếu không, anh sẽ khiến tôi hối hận

P.P.L.I,
Chia sẻ

Sau khi sinh con tôi không mặn mà với việc chăm sóc sắc đẹp nữa nên cơ thể cứ phì ra mỗi ngày. Không ngờ điều đó khiến tôi có nguy cơ mất chồng.

Tôi từng là cô gái khá xinh đẹp, thế nhưng sau khi sinh hai con thì ngoại hình không còn tươi trẻ nữa mà chẳng khác gì mẹ sề. Công việc của tôi mỗi ngày ngồi máy tính 8 – 9 tiếng đồng hồ nên vòng hai của tôi ngày một to ra.

Tính chồng tôi lại rất ưa hoàn hảo nên nhìn thấy vòng hai của vợ, anh ấy rất khó chịu. Trong đầu tôi luôn xem nhẹ việc làm đẹp nên bỏ qua những lời nhắc nhở của chồng, làm theo bất kỳ những gì mình cảm thấy thích.

Vì muốn vợ đẹp nên anh ấy đăng ký cho tôi lớp tập thể dục thẩm mỹ. Tôi cũng đi được vài ngày nhưng rồi chồng đi công tác suốt không ai trông hai đứa nhỏ, thế nên đành phải bỏ ngang giữa chừng.

Nửa tháng trước, chồng đi công tác về, không biết anh mua đâu được một chiếc áo nịt bụng bắt tôi phải mặc suốt ngày. Nghe lời chồng, tôi cũng đeo nhưng mỗi khi nịt vào bụng bị chèn ép khiến tôi vừa khó chịu, vừa khó thở, không tập trung vào làm được việc gì, vì vậy tôi cất nó vào góc tủ.

Nửa tháng trước, chồng mang về một chiếc áo và bắt tôi mặc cả ngày, khi thấy tôi tự ý cất nó vào góc tủ, anh liền nổi giận đùng đùng - Ảnh 1.

Lời chồng nói khiến tôi sợ hãi, tôi sợ gia đình tan vỡ. (Ảnh minh họa)

Khi chồng phát hiện tôi không đeo chiếc áo nịt bụng thì tức phát điên lên: "Nhìn vợ người ta eo thon dáng đẹp, còn vợ mình cái cần nhỏ thì lại to cái muốn to thì lại nhỏ". Chồng còn nói nhiều lúc đi chơi muốn chở vợ đi cùng nhưng xấu hổ vì dáng vóc của tôi nên lại ngại, chẳng đưa đi nữa.

Sau đó chồng bắt tôi phải đeo nịt bụng cả ngày chỉ được cởi ra khi đi tắm rửa. Tôi không đồng ý và đã giải thích với anh rằng mặc áo nịt bụng đó rất khó chịu, thậm chí tôi có thể bị ngất vì khó thở. Nhưng chồng mặc kệ, anh ấy còn đe dọa nếu tôi không giảm cân, không có vòng eo con kiến thì anh ấy sẽ thuê người khác đi cùng trong những buổi liên hoan công ty hoặc gặp gỡ đối tác, chứ không thể để tôi làm mất mặt được.

Lời chồng nói khiến tôi sợ hãi, tôi sợ gia đình tan vỡ. Nhưng tập thể dục thì không có thời gian, đeo nịt bụng thì chịu không nổi, tôi thật sự không biết làm sao để có thể giảm được vòng eo cỡ bự đây nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với.

(anhnguyet...@gmail.com)

Chia sẻ