Chồng mỗi tối đều dùng ván gỗ ngăn đôi giường làm vợ phát điên, bản "hợp đồng tình dục" tiết lộ cuộc sống hôn nhân thật khó tin

THƯ ANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong cuộc sống vợ chồng thì tình dục hay tình yêu sẽ quan trọng hơn? Câu trả lời có lẽ khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Khi được hỏi tình yêu hay tình dục quan trọng hơn trong hôn nhân, có người sẽ nói tình yêu là điều đáng trân quý nhất. Tuy nhiên thực tế thì nhiều chuyên gia đã nhận định rằng bên cạnh tình yêu, sự hòa hợp về mặt gối chăn cũng sẽ mang lại tác dụng tích cực, khiến cho vợ chồng gắn kết hơn, gia đình hạnh phúc hơn.

Dĩ nhiên câu trả lời này cũng chỉ mang tính tương đối bởi nó còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận và sự chia sẻ của vợ chồng với nhau nữa.

Chồng mỗi tối đều dùng ván gỗ ngăn đôi giường làm vợ phát điên, bản "hợp đồng tình dục" tiết lộ cuộc sống hôn nhân thật khó tin - Ảnh 1.

Trần Vy bức xúc tố chồng dùng ván gỗ đặt vào giữa hai người mỗi lần đi ngủ.

Gần đây trên trang Sohu có chia sẻ trường hợp ly hôn của một đôi vợ chồng trẻ sống tại thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, nguyên nhân xuất phát chỉ vì người chồng không đáp ứng đủ nhu cầu của vợ mình trong chuyện ái ân.

Chia sẻ với truyền thông, chị Trần Vy, 27 tuổi, cho biết hiện chị đang là nhân viên kế toán trong một nhà máy tại địa phương. Trước khi lấy chồng, chị Vy có tính cách sôi động, vô tư, chẳng chút muộn phiền. Tuy nhiên sau khi lấy chồng được một thời gian, chị Vy lại bắt đầu thay đổi tính tình, rất hay buồn vu vơ và khóc.

Nhìn thấy con gái như vậy, bố mẹ chị Vy đã rất lo lắng, nhiều lần gặng hỏi thì mới ngỡ ngàng khi được tiết lộ nguyên nhân.

Chị Vy cho biết sau khi cưới nhau về, chị và chồng - anh Cao Khải, mới phát hiện ra về mặt tình dục của cả hai không được hòa hợp. Một thời gian sau, cứ mỗi lần đến giờ đi ngủ là Cao Khải lại lấy tấm ván gỗ đặt vào giữa giường, khiến cho tình cảm hai người ngày một rạn nứt.

Chồng mỗi tối đều dùng ván gỗ ngăn đôi giường làm vợ phát điên, bản "hợp đồng tình dục" tiết lộ cuộc sống hôn nhân thật khó tin - Ảnh 2.

Đời sống vợ chồng của Trần Vy và Cao Khải không hòa hợp. (Ảnh minh họa)

Thấy chồng lạnh nhạt với mình, Trần Vy từng tỏ ra nghi ngờ chồng có người phụ nữ khác bên ngoài nhưng anh một mực phủ nhận. Khi Trần Vy đem chuyện này tâm sự với bạn, cô được khuyên là hãy đưa chồng đi bác sĩ, có khả năng Cao Khải đang gặp chứng lãnh cảm ở nam giới. Tuy nhiên Cao Khải lập tức phản đối khi nghe lời đề nghị của vợ mình.

Cao Khải cho biết anh không có bất cứ vấn đề sinh lý nào cả, chỉ là không có hứng thú quan hệ với Trần Vy mà thôi. Chia sẻ về vấn đề này, Cao Khải nói, trước đây mỗi khi quan hệ với Trần Vy nhưng không làm cho cô ấy “lên đỉnh”, cô thường tỏ ra tức tối, chửi rủa chồng khiến cho Cao Khải cảm thấy vừa sợ hãi, vừa áp lực.

Sau nhiều lần Trần Vy nổi trận lôi đình, vợ chồng anh quyết định ký “hợp đồng tình dục”, ghi rõ nếu Trần Vy còn bắt ép Cao Khải phải ân ái khi anh không muốn thì cô sẽ bị phạt 200 NDT (khoảng 700 nghìn đồng). Không ngờ rằng bản hợp đồng này cũng giết chết luôn mối quan hệ vợ chồng của hai người.

Chồng mỗi tối đều dùng ván gỗ ngăn đôi giường làm vợ phát điên, bản "hợp đồng tình dục" tiết lộ cuộc sống hôn nhân thật khó tin - Ảnh 3.

Cao Khải tiết lộ Trần Vy rất hay nổi nóng mỗi lần không thể "lên đỉnh".

Trần Vy và Cao Khải không những không sống hòa hợp hơn mà họ càng cãi nhau nhiều hơn, tình cảm cứ thế mà dần trở nên nguội lạnh.

Sau này do không chịu nổi áp lực sống cùng Trần Vy, Cao Khải đã gửi đơn xin ly hôn lên Tòa án nhân dân quận Thanh Hà, thành phố Hoài An. Mặc dù Trần Vy không chấp nhận, cặp đôi cũng trải qua nhiều lần hòa giải nhưng không thành, đôi vợ chồng này rốt cuộc đường ai nấy đi.

Được biết Trần Vy và Cao Khải yêu nhau rồi tiến đến hôn nhân khá chớp nhoáng. Cả hai chưa từng có sự tìm hiểu kỹ về đối phương cả về tính tình, hoàn cảnh sống cũng như nhu cầu tình dục. Chính vì lý do này, khi họ ở với nhau rồi mới "tỏ đường đi lối về" thì cảm thấy thật sự cả hai không phù hợp, cuối cùng dẫn đến mâu thuẫn không thể giải quyết được.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm