Chồng hớn hở ôm nhân tình bước ra từ khách sạn, ngờ đâu đón chào mình lại là một màn trao trả thế kỉ

Giang Phạm, Theo Helino

Vợ hắn ngồi giữa mọi người, thấy 2 người bọn hắn ra thì đứng lên mỉm cười: "A, anh đã ra rồi. Anh để mọi người chờ hơi lâu đấy. Nhanh lên lại đây chúng ta nói chuyện cho xong, rồi để các cụ về nghỉ kẻo khuya lắm rồi".

Hắn ôm ả, vuốt ve lên xuống cơ thể nuột nà của ả mãi mới lưu luyến mở cửa phòng khách sạn, dắt ả cùng ra về. Hắn chỉ ước có ả kề cận ngày đêm, nhưng khổ nỗi hắn đã có vợ con. Mà hiện tại hắn không thể bỏ vợ được. Phần vì hắn chưa dám đánh đổi, vợ hắn vẫn tốt, gia đình hắn vẫn yên ấm. Phần vì sợ bố mẹ hắn từ mặt thằng con trai bỏ vợ theo bồ như hắn luôn.

Thanh toán tiền phòng xong, hắn nhìn đồng hồ, đã khá muộn. Lát nữa về nhà lại phải nghĩ lí do giải trình với vợ, biện minh cho hành động đi làm mà tới 11 giờ đêm mới có mặt ở nhà. Nghĩ mà nản. Người ta nói, lấy vợ như đeo gông vào cổ, chả sai tí nào.

Bình thường hắn vẫn "giữ ý", cùng với ả tách nhau mà ra khỏi khách sạn. Nhưng nghĩ hôm nay đã nửa đêm, hắn chẳng thèm e ngại gì sất, đường hoàng ôm eo ả bước ra cửa chính. Để rồi vừa bước chân ra ngoài, cảnh tượng chào đón hắn lập tức khiến hắn tái xanh mặt. Khách sạn này có 1 khoảnh sân nhỏ, và trên sân lúc này kê ghế ngồi đường hoàng gần chục người, lại toàn là người quen của hắn!

Chồng hớn hở ôm nhân tình bước ra từ khách sạn, ngờ đâu đón chào mình lại là một màn trao trả thế kỉ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vợ hắn ngồi giữa mọi người, thấy 2 người bọn hắn ra thì đứng lên mỉm cười: "A, anh đã ra rồi. Anh để mọi người chờ hơi lâu đấy. Nhanh lên lại đây chúng ta nói chuyện cho xong, rồi để các cụ về nghỉ kẻo khuya lắm rồi".

Hắn nổi hết cả gai ốc khi nhìn nụ cười của vợ. Tại sao lại thế này? Làm ơn có ai giải thích giùm hắn với! Vợ hắn đâu biết hắn có bồ bên ngoài, bởi hắn cặp kè với ả cả nửa năm nay, thấy vợ hắn tỏ vẻ gì đâu. Thôi đúng rồi, từng vài lần vợ hắn ý tứ ám chỉ, rằng nếu hắn đang làm gì sai thì hãy lập tức sửa đổi, nàng sẽ vì gia đình mà tha thứ cho hắn 1 lần. Hắn nghe xong thì quên béng, tưởng nàng nói vu vơ thế thôi, định bụng tới khi nào nàng có chứng cứ rõ ràng thì xin lỗi vẫn chưa muộn. Nào ngờ, nàng im ỉm không thèm đả động gì nữa, để rồi đột nhiên xuất hiện ở đây, cùng bố mẹ hắn, bố mẹ vợ, em gái vợ, em trai hắn và chị gái vợ nữa chứ!

Trước những cặp mắt nhìn chằm chằm, hắn lê bước chân như đeo đá tiến về phía mọi người. "Thưa bố mẹ, sự việc mọi người vừa được chứng kiến rồi, con không cần nói nhiều thêm nữa. Vâng, anh ấy đã ngoại tình. Thực ra con biết từ trước, cho anh ấy cơ hội nhận ra sai lầm của mình, song anh ấy không muốn. Chuyện đến nước này, con xác định không thể chung sống với anh ấy nữa. Con nhờ bố mẹ đến đây, chính là để bố mẹ đón anh ấy về đó ạ!", vợ hắn nhìn quanh mọi người, cuối cùng hướng ánh mắt về phía bố mẹ hắn, bàn giao hắn lại cho ông bà!

Phải, hắn quá tệ hại, nên vợ hắn liền trả hắn về "nơi sản xuất" như thế đấy! Luôn cho nóng, ngay khi hắn vừa vui vẻ với nhân tình trong khách sạn bước ra, trước sự chứng kiến của bao người! Bàn giao xong, vợ hắn cùng bố mẹ nàng, chị em gái của nàng ra về trước. Bố mẹ, em trai hắn nhìn hắn đầy thất vọng, cũng từ chối nhận lại món hàng vừa bị trả về này, đùng đùng bỏ đi để mặc hắn và ả nhân tình mặt đối mặt đầy sống sượng.

Chia sẻ
Đọc thêm