Chồng tặng nhẫn kim cương đắt tiền cho vợ trong tiệc sinh nhật, vợ tinh ý thấy một người tối mặt lại

Giang Phạm, Theo Helino
Chia sẻ

Tối nay sẽ là một tối khó quên trong lòng cô. Nhưng, khi ánh nhìn của cô chạm vào một người, trong lòng Kim khựng lại.

Tối sinh nhật Kim, chồng cô đã đặt bữa ở nhà hàng, mời họ hàng đôi bên, bạn bè thân thiết tới chung vui. Kim diện một chiếc đầm tuyệt đẹp, trang điểm tinh tế, tay dắt con gái trong bộ váy công chúa trắng muốt tới nhà hàng.

Món ăn và rượu đều tuyệt vời. Hoa cũng vô cùng đẹp. Mọi người tươi cười gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Kim. Cô uống từng ly rượu mọi người và chồng con mời, mặt hây hây đỏ, miệng nở nụ cười hạnh phúc.

Rồi, trước mặt bao người, chồng Kim tiến lên, cầm lấy tay vợ, rút một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trong túi lồng vào tay cô. Anh hôn tay cô, trìu mến nhìn vào mắt cô, nói những lời yêu thương, tự hào. Đây là món quà sinh nhật anh tặng cho cô. Món quà tuyệt diệu, cũng rất đắt tiền.

Kim ngất ngây hạnh phúc. Cả bữa tiệc vỗ tay cổ vũ vợ chồng cô. Kim nhìn mọi người đầy cảm kích. Ánh mắt cô lướt qua những gương mặt tươi cười của họ hàng, bạn bè. Tối nay sẽ là một tối khó quên trong lòng cô. Nhưng, khi ánh nhìn của cô chạm vào một người, trong lòng Kim khựng lại. Em họ cô, đang nhìn chằm chằm vào vợ chồng cô với một ánh mắt trừng trừng và khuôn mặt tối sầm.

Chồng tặng nhẫn kim cương đắt tiền cho vợ trong tiệc sinh nhật, vợ tinh ý thấy một người tối mặt lại - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tới khi ý thức được Kim đang nhìn mình, em ấy mới vội vã kéo căng khóe miệng cười với cô thật gượng gạo. Ánh mắt kia vẫn không thể giấu nổi cảm xúc của chủ nhân, phải, là sự đố kị, ghen ghét tới không bình thường. Sở dĩ nói vậy, vì vợ chồng Kim có mối quan hệ khá tốt với gia đình em họ. Bình thường em họ vẫn chị em ngọt ngào với cô, còn thi thoảng rủ cô đi mua sắm. Em ấy khá xinh đẹp, và không ít anh chàng có điều kiện đang theo đuổi. Vậy lí do em ấy ghen ghét cô là gì?

Thái độ của em họ khiến buổi tối sinh nhật của Kim bỗng thành không trọn vẹn. Những ngày sau, chả hiểu sao cô cứ nghĩ về điều đó, mãi chả xua ra khỏi đầu được. Kim không thể hiểu nổi lí do gì khiến em họ nảy sinh cảm xúc tiêu cực ấy. Trừ phi… cô không muốn thừa nhận, nhưng có lẽ chỉ có nguyên cớ ấy mới giải thích được vấn đề.

Nửa tháng sau, nhìn những bức ảnh mà cô nhờ người theo dõi có được, Kim chết điếng. Cô chỉ suy đoán thôi, và thử điều tra. Người cô thuê đã mang về kết quả khiến cô chết sững. Vậy ra lại là sự thật. Em họ, đúng là đang có quan hệ với chồng cô!

Cô không rõ họ "bắt sóng" nhau từ bao giờ. Và nếu không có buổi tối sinh nhật ấy, em họ sơ ý để cảm xúc chi phối, bộc lộ suy nghĩ ra ngoài mặt, thì Kim chả biết tới khi nào mới khám phá ra bí mật kinh khủng này. Nhìn người đàn ông có khi vừa lúc trước còn nói lời yêu thương với mình, lại tặng quà đắt tiền cho người phụ nữ khác ngay trước mắt, dù người đó là vợ chính thức của anh ta, em họ giận quá mất tự chủ cũng bình thường.

Sao lại là em họ cô chứ? Giá kể là kẻ lạ mặt nào khác, cô còn đỡ thấy ghê tởm người gọi là chồng mình. Còn em họ, sao cứ là chồng của chị họ mình? Trên đời này đâu thiếu đàn ông độc thân, điều kiện tốt? Có lẽ người bình thường như Kim chả bao giờ có thể lí giải được suy nghĩ của đôi tình nhân vụng trộm ấy. Nhưng giải nghĩa cũng để làm gì. Chỉ biết, cuộc hôn nhân này của cô chẳng thể giữ nổi nữa rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm