Chồng của Han Ji Hye đủ 10 tiêu chuẩn mà cô đặt ra

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ cô đã đồng ý đi xem mặt chồng vì cảm thấy anh ấy vừa ưu tú lại có nhà ở Pyeongchang-dong.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Healing Camp của đài truyền hình SBS, Han Ji Hye đã cởi mở chia sẻ về quá trình từ gặp gỡ đến yêu nhau, rồi sau đó là kết hôn giữa mình với chồng. Nữ diễn viên tiết lộ : “Tôi và chồng quen biết nhau qua sự mai mối của một người chị gái thân thiết. Tôi vốn dĩ không thích đi xem mặt. Tuy nhiên, sau khi xem xét các tiêu chuẩn của đối phương và thấy ưng ý, tôi đã đồng ý đến gặp anh ấy.”
 
Chồng của Han Ji Hye đủ 10 tiêu chuẩn mà cô đặt ra 1
Han Ji Hye xuất hiện trong chương trình Healing Camp 
 
Nói về chồng mình, Han Ji Hye không giấu nổi niềm tự hào: “Trước khi gặp gỡ chồng mình, tôi đưa ra 10 tiêu chuẩn để chọn lựa một người bạn đời lý tưởng, trong đó quan trọng nhất là người ấy phải đáng tin cậy và chỗ dựa vững chắc cho tôi. Theo lời giới thiệu của người chị gái nọ, tôi thấy chồng tôi là một người rất đáng để nương tựa. Anh ấy từng thi đỗ vào Bộ Tư Pháp và còn có nhà ở Pyeongchang-dong. Lúc đó, tôi nghĩ nếu mình không đi gặp mặt thì rất có thể sau này sẽ phải hối tiếc vì bỏ lỡ một người ưu tú như thế.”
 
Chồng của Han Ji Hye đủ 10 tiêu chuẩn mà cô đặt ra 2
Han Ji Hye và chồng Jung Hyeok Jun 
 
Tháng 9/2010, Han Ji Hye và chồng đã tổ chức đám cưới ấm cúng trong một nhà thờ nhỏ ở Hawaii. Chồng cô, Jung Hyeok Jun là một công tố viên, lớn hơn vợ 6 tuổi. Cặp đôi đã có 2 năm tìm hiểu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Sau khi những chia sẻ của Han Ji Hye được phát sóng trên truyền hình, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận như “chồng Han Ji Hye thật xuất sắc, chẳng trách anh ấy cưới được một nữ diễn viên xinh đẹp như vậy”, “chồng Han Ji Hye lợi hại quá” hay “cuộc sống hôn nhân của Han Ji Hye chắc là hạnh phúc lắm”
 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm