Han Hye Jin và Kim Jung Hwa đồng loạt "chốt" lịch lên xe hoa

Nữ diễn viên “Jumong” và ngôi sao “Giầy thủy tinh” sẽ trở thành 2 cô dâu rạng ngời của tháng 7 và tháng 8.

Sau khi tuyên bố sẽ làm đám cưới với cầu thủ bóng đá Ki Sung Yong, mới đây Han Hye Jin đã chính thức xác nhận ngày tổ chức hôn lễ. Phát biểu trên trang Twitter, nữ diễn viên Jumong chia sẻ: “Tôi sẽ lên xe hoa vào ngày 1/7 tới. Chúng tôi hứa cùng nhau trở thành một cặp đôi hạnh phúc, không có người nào hay điều gì có thể chia rẽ chúng tôi”.

 Han Hye Jin và Kim Jung Hwa đồng loạt "chốt" lịch lên xe hoa  1
Han Hye Jin và cầu thủ bóng đá Ki Sung Yong sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/7 tới

Được biết, lễ cưới của Hye Jin và Sung Yong được tiến hành vào 7 giờ tối tại khách sạn Intercontinental ở Seoul. Sau đó, họ sẽ tận hưởng kỳ trăng mật tại Anh quốc. Han Hye Jin cho biết thêm: “Lễ thành hôn sẽ được tổ chức bí mật và chúng tôi thống nhất bỏ qua một số thủ tục truyền thống”.

Ngoài Han Hye Jin, Kim Jung Hwa cũng thông báo với người hâm mộ về ngày lên xe hoa của mình. Cô sẽ chính thức về dinh vào ngày 24/8, sớm hơn so với mong đợi. Đám cưới được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình và một số bạn bè tại nhà thờ Dongsoong ở thủ đô Seoul vì cả Jung Hwa và vị hôn phu – ca sĩ Yoo Eun Sung đều theo đạo Thiên chúa.

 Han Hye Jin và Kim Jung Hwa đồng loạt "chốt" lịch lên xe hoa  2
Kim Jung Hwa và ca sĩ Yoo Eun Sung định ngày 24/8 làm ngày cử hành hôn lễ

Kim Jung Hwa quen Yoo Eun Sung vào năm 2012 khi cả 2 cùng tham gia một hoạt động xã hội. Sau đó, Eun Sung viết nhạc cho bài hát Hi, Agnes phát hành cùng tùy bút của nữ diễn viên. Cả 2 có nhiều sở thích chung, đặc biệt là việc góp mặt trong các hoạt động từ thiện.

Người đại diện của nữ diễn viên Giày thủy tinh cho biết: “Tôi mới biết ngày tổ chức hôn lễ của Kim Jung Hwa và Yoo Eun Sung. Họ sẽ làm lễ vào ngày 24/8 tới. Tôi hy vọng các bạn sẽ gửi đến Jung Hwa những lời chúc ấm áp nhất khi cô ấy có một khởi đầu mới với cuộc sống gia đình. Jung Hwa vẫn sẽ làm việc chăm chỉ với vai trò của 1 người diễn viên và 1 người vợ”.

Chia sẻ
Đọc thêm