Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 5: Con riêng của Việt nghe lén Giang nói chuyện với mẹ ruột

PV,
Chia sẻ

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 5, Mai Anh (Quỳnh Trang) vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Giang (Lã Thanh Huyền) và mẹ ruột.

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ - tập 5, Sau khi con gái lấy chồng, mẹ của Giang (NS Vân Dung) từ vùng quê ở miền cao lên thành phố thăm con gái. Bà cũng bất ngờ khi thấy Mai Anh (Quỳnh Trang), con riêng của Việt (Việt Anh) sống chung với hai vợ chồng.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của mẹ Giang cũng đảo lộn cuộc sống ở nhà Việt - Giang. Mai Anh thì tất nhiên không thích việc mẹ của Giang ở đây. Trong một lần, Mai Anh nghe được chuyện Giang và mẹ Giang nói với nhau.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Việt đi ngang qua thấy con gái đứng đó vội kéo lên. Nhưng Mai Anh cố tình làm to chuyện, nói rằng Giang và mẹ đang có âm mưu cướp tài sản của Việt. Việt cố kéo con gái lên nhưng không được, Mai Anh vẫn cố tình nói Giang và mẹ đang bàn kế sinh con rồi sẽ đẩy Mai Anh ra khỏi nhà.

Việt bảo con gái trẻ con nhưng Mai Anh bảo cô bé đã 18 tuổi, 12 năm sống với ông bà, 3 năm sống với bố, 3 năm sống với mẹ thì làm sao trẻ con được nữa.

Preview Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5

Tập 5 của phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/04/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương". Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung
Chia sẻ