Chơi trốn tìm với các em, cô gái bỗng nhiên la toáng lên khiến mọi người hốt hoảng vì gặp phải tình huống này

HỒNG HẠNH ,
Chia sẻ

Chưa biết cô nàng có thắng trong trò chơi trốn tìm hay không, chứ trước mắt là đã thấy "mua vui" cho tất cả mọi người.

Cách đây vài hôm, trong khi chơi trốn tìm với các em, Amari Dancy đến từ Virginia (Mỹ) đã gặp phải sự cố bất ngờ phải nhờ sự giải cứu của lính cứu hỏa.

Amari kể: "Tôi đã trốn ở dưới gầm giường, trong tủ quần áo rồi và vì không thể xuống tầng hầm nên tôi quyết định trốn trong... máy giặt".

Nhưng ngay khi ngồi vào trong máy giặt xong rồi thì Amari nhanh chóng nhận ra rằng mình không thể thoát ra được. Không còn cách nào khác, cô nàng đành phải la to để cầu cứu mọi người.

Đang chơi trốn tìm với các em, bỗng nhiên nữ sinh la toáng lên khiến cả nhà hốt hoảng, nhưng khi tìm thấy thì không ai cũng phải cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Hết chỗ trốn nên Amarin trốn tạm trong máy giặt, ai ngờ bị mắc kẹt.

Dù được sự giúp sức từ người lớn trong nhà, Amari vẫn không thể thoát khỏi máy giặt. Cuối cùng vào lúc 11 giờ đêm hơn 10 người lính cứu hỏa của Sở Cứu hỏa và Cứu hộ quận Prince William đã phải đến hỗ trợ.

Đang chơi trốn tìm với các em, bỗng nhiên nữ sinh la toáng lên khiến cả nhà hốt hoảng, nhưng khi tìm thấy thì không ai cũng phải cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Bốn người lính cứu hỏa đã phải tìm cách giải cứu cho cô nàng.

Dì của Amari đã chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội: "Các nhân viên cứu hỏa đã đến và hỏi cháu tôi tên gì, tại sao lại chui vào máy giặt ngồi. Cháu tôi giải thích mình đang chơi trốn tìm. Thế là một người lính cứu hỏa đã hỏi 'Vậy con đã thắng hay chưa?'. Rồi một người khác lại hỏi Amari có thể ngọ nguậy ngón chân được chứ?".

Đang chơi trốn tìm với các em, bỗng nhiên nữ sinh la toáng lên khiến cả nhà hốt hoảng, nhưng khi tìm thấy thì không ai cũng phải cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Họ đã phải tháo phần trên của máy giặt để đưa Amari ra ngoài an toàn.

Sau một hồi tháo phần trên của máy giặt, Amari cũng đã được 4 người lính cứu hỏa kéo ra ngoài.

"Ban đầu, tôi khá lo lắng vì không biết họ có thể cứu tôi ra ngoài được hay không. Và tôi chỉ thật sự nhẹ nhõm khi đã thoát ra khỏi cái lồng giặt. Tôi khá là xấu hổ nhưng tất cả những gì tôi có thể làm là cười phá lên. Thật ra thì ai cũng đều đã cười tôi rồi, nhưng mà hiện giờ tôi ổn, đó mới là điều quan trọng nhất", Amari cho biết.

Nghỉ dịch ở nhà chơi trốn tìm với các em, nữ sinh bỗng nhiên la toáng lên khiến mọi người hốt hoảng, khi tìm thấy thì không ai nhịn được cười - Ảnh 4.

Chia sẻ