Chơi trò trốn tìm với đàn em nhỏ, cô gái 18 tuổi phải cầu cứu sự giúp đỡ của đội cứu hộ vì sự cố "dở khóc dở cười"

Cô gái 18 tuổi cho cư dân mạng được trận cười vỡ bụng sau một quyết định dại dột khi chơi trò chơi trốn tìm.

Theo NBC News, một thiếu nữ tên Amari Dancy (18 tuổi) ở bang Virginia (Mỹ) đã buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của lực lượng cứu hỏa sau khi bị mắc kẹt trong lồng giặt của chiếc máy giặt vì chơi trò trốn tìm với các em.

Sự việc xảy ra hôm 19/4 vừa qua tại nhà của Amari. Trong thời gian cách ly xã hội, bọn trẻ không được ra ngoài chơi và buộc phải ở trong nhà. Quá buồn chán nên chúng rủ Amari chơi trò trốn tìm.

Chơi trò trốn tìm với đàn em nhỏ, cô gái 18 tuổi phải cầu cứu sự giúp đỡ của đội cứu hộ vì sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Amari bị mắc kẹt trong lồng giặt của chiếc máy giặt vì chơi trò trốn tìm với các em.

Amari kể: "Những người khác đã trốn dưới gầm giường, trong tủ quần áo. Chúng tôi lại không được phép đi xuống tầng hầm nên tôi chọn cách nhảy vào lồng máy giặt để trốn".

Tuy nhiên, với thân hình to lớn hơi "thừa mỡ" một chút, Amari chui được vào trong lồng máy giặt nhưng lại mắc kẹt trong đó và không thể tự thoát ra ngoài. Một người em họ đã phát hiện ra Amari đang méo xệch cả mặt với tư thế ngồi xổm trong chiếc máy giặt. Người lớn trong nhà được gọi đến nhưng cũng không giúp gì được và họ buộc phải gọi sự giúp đỡ của cảnh sát vào lúc nửa đêm.

Khoảng 11h tối 19/4, Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Quận Prince William đã cử đội cứu hộ đến Woodbridge giải cứu cô gái. Họ tháo phần trên của máy giặt, tạo đủ chỗ để kéo Amari ra ngoài.

Chơi trò trốn tìm với đàn em nhỏ, cô gái 18 tuổi phải cầu cứu sự giúp đỡ của đội cứu hộ vì sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Amari ngượng ngùng nói: “Tôi đã lo lắng không biết liệu lực lượng cứa hỏa có đến và giải quyết trường hợp hy hữu và ngớ ngẩn của tôi không. May mắn là họ đã đến và tìm ra cách. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì lúc đó tôi thực sự khó chịu và chỉ muốn thoát ra ngoài”.

Chơi trò trốn tìm với đàn em nhỏ, cô gái 18 tuổi phải cầu cứu sự giúp đỡ của đội cứu hộ vì sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Dì của Amari, cô Suni Dancy, quay lại toàn bộ quá trình giải cứu cô cháu gái và đăng tải lên mạng xã hội Instagram. Không ngờ, đoạn video đã thu hút hơn 6000 lượt thích, cư dân mạng không thể nhịn cười trước tình huống mắc kẹt của Amari.

“Dù rất ngại nhưng tôi cũng buồn cười vì những gì đã xảy ra. Sau vụ việc, mấy đứa nhỏ cứ trêu chọc tôi liên tục”, Amari nói.

(Nguồn: NBC News, NYdailynews)

Chia sẻ
Đọc thêm