H'Hen Niê luôn miệng kêu tăng cân sau Tết nhưng nhìn số đo "siêu vòng" 3 thì mỹ nhân nào cũng phải kiêng nể

Eri,
Chia sẻ

Dù vòng 2 không còn lý tưởng sau đợt ăn Tết nhưng vòng 3 của H'Hen Niê lại khiến dân tình trầm trồ vì số đo "khủng".

Sau đợt nghỉ Tết, H'Hen Niê liên tục than thở về việc bị tăng cân, bụng mỡ. Vì vậy mà nàng Hậu đã nhanh chóng quay trở lại phòng gym và luyện tập rất siêng năng.

Mới đây, H'Hen Niê vừa thông báo tin vui là sau thời gian ngắn "tích cực dồn mỡ xuống eo" thì cô đã có vòng 3 cực lý tưởng với số đo lên tới 100cm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã chính thức gia nhập hội "siêu vòng 3" của showbiz Việt.

H'Hen Niê luôn miệng kêu tăng cân sau Tết nhưng nhìn số đo "siêu vòng" 3 thì mỹ nhân nào cũng phải kiêng nể - Ảnh 2.

H'Hen Niê khoe thành quả tập luyện sau Tết

H'Hen Niê luôn miệng kêu tăng cân sau Tết nhưng nhìn số đo "siêu vòng" 3 thì mỹ nhân nào cũng phải kiêng nể - Ảnh 3.

Thân hình gợi cảm cùng số đo "khủng" của H'Hen Niê khiến nhiều mỹ nhân khác phải "kiêng dè"

Trước đó, H'Hen Niê cho biết cô bị tăng cân và mất đi số đo chuẩn nhưng người đẹp nhanh chóng trở lại phòng tập, tuân thủ chế độ rất khắt khe.

H'Hen cho biết rất thích các bài tập squat liên hoàn, tốt cho vòng ba và giảm eo. Riêng số đo vòng một rất khó cải thiện bằng chế độ tập luyện, thay vào đó H'Hen uống sữa đậu nành để ngực nở nang hơn.

Về chế độ ăn, H'Hen rút ra nguyên tắc là chỉ ăn những gì có lợi cho sức khỏe mà không tích tụ mỡ trong cơ thể. Hiện nay thói quen mỗi sáng của cô là uống từ 400 đến 450 ml nước chanh pha với mật ong và nước ấm, 30-45 phút sau mới ăn sáng.

Chia sẻ