Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức "không xương sống"

Cô bé có gương mặt thiên thần đến từ nước Mỹ đã làm Lại Văn Sâm lẫn khán giả "Mặt trời bé con" choáng váng vì màn uốn dẻo quá sức điêu luyện.

Tập cuối của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam vừa lên sóng với sự góp mặt của những thiên thần nhỏ đáng yêu. Ngoài hướng dẫn viên du lịch 9 tuổi Hương Mai, tập này còn thu hút sự chú ý bởi siêu sao uốn dẻo đến từ nước mỹ - Emerald. Emerald có gương mặt xinh xắn, phong thái tự tin, chậm rãi như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Tập 15 "Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam": Bé Emerald

Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức không xương sống - Ảnh 2.

Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức không xương sống - Ảnh 3.

Bé Emerald và Lại Văn Sâm.

Emerald cho biết, em đã bắt đầu tập luyện môn uốn dẻo từ năm 8 tuổi, đến nay, cô bé đã có thể trình diễn một cách điêu luyện không hề thua kém bất cứ nghệ sỹ uốn dẻo chuyên nghiệp nào. Được bố mẹ ủng hộ và đầu tư để phát triển khả năng và niềm đam mê của mình, Emerald thường luyện tập ở một đoàn xiếc cách nhà 3 giờ đi xe mỗi ngày và được nghỉ vào Chủ nhật.

Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức không xương sống - Ảnh 4.

Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức không xương sống - Ảnh 5.

Điều đáng nói là Emerald không đến trường như những bạn nhỏ cùng trang lứa, cô bé chỉ học tại nhà cùng mẹ. Thời gian còn lại, Emerald đều dành cho việc tập luyện uốn dẻo. Emerald có một cơ thể dẻo dai và linh hoạt, ở Little big shots nước Úc, cô bé gây bất ngờ cho khán giả khi chui ra từ một chiếc hộp rất nhỏ và trong tư thế bẻ ngược người.

Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức không xương sống - Ảnh 6.

Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức không xương sống - Ảnh 7.

Đến với Mặt trời bé con, Emerald khiến Lại Văn Sâm và khán giả sửng sốt vì những động tác uốn dẻo cực nguy hiểm. Xem Emerald trình diễn, khán giả cảm tưởng như là cô bé 11 tuổi này không hề có xương sống. Hàng loạt động tác bẻ người với độ khó cực cao đã được Emerald thể hiện dễ dàng. Dẫu vậy, dù trong bất cứ tình huống nào, Emerald cũng giữ được gương mặt tươi tắn với nụ cười cực đáng yêu.

Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức không xương sống - Ảnh 8.

Choáng ngợp với thiên thần 11 tuổi, uốn dẻo siêu đến mức không xương sống - Ảnh 9.

Emerald đã đoạt được rất nhiều giải thưởng trong VIVA Fest (là một nơi dành cho những nghệ sỹ xiếc thi tài và trau dồi kỹ thuật biểu diễn). Emerald cho biết, ước mơ của cô bé là được diễn trong đoàn xiếc lớn nhất thế giới Cirque du soleil. Uốn ẻo là một bộ môn khá phức tạp và nguy hiểm. Để theo đuổi được nó, người chơi cần có sự kiên trì và bền bỉ. Tài năng đáng kinh ngạc của Emerald đã giúp cho Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam khép lại trong những ấn tượng đẹp đẽ.

Chia sẻ
Đọc thêm