Lại Văn Sâm thích thú với cậu bé thuộc vanh vách các ngày trong tờ lịch

Dẫu chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé Thanh Phụng của "Little big shots - Mặt trời bé con" đã có niềm đam mê đặc biệt dành cho các tờ lịch.

Tập 12 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam vừa khép lại cùng với những phần trình diễn, trò chuyện đáng yêu của các thiên thần tí hon. Ngoài khách mời ngoại quốc đến từ nước Anh - Leo, sân khấu Mặt trời bé con còn rộn rằng bởi sự xuất hiện của cậu bé 5 tuổi Thanh Phụng.

Lại Văn Sâm thích thú với cậu bé thuộc vanh vách các ngày trong tờ lịch  - Ảnh 1.

Lại Văn Sâm thích thú với cậu bé thuộc vanh vách các ngày trong tờ lịch  - Ảnh 2.

Thanh Phụng và Lại Văn Sâm.

Thanh Phụng là cậu bé lém lỉnh, đáng yêu và có niềm đam mê đặc biệt dành cho các tờ lịch. Chẳng những thuộc vanh vách can chi, Thanh Phụng còn có thể đổi ngày từ lịch dương sang lịch âm một cách dễ dàng. Để thử thách trí nhớ của Thanh Phụng, MC Lại Văn Sâm đã đọc ngẫu nhiên các ngày mà ông bất chợt nghĩ ra. Sau đó, chỉ trong tích tắc, Thanh Phụng đã nói ngay ngày đó là thứ mấy, lịch dương là ngày bao nhiêu và lịch âm là ngày bao nhiêu.

Lại Văn Sâm thích thú với cậu bé thuộc vanh vách các ngày trong tờ lịch  - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm thích thú với cậu bé thuộc vanh vách các ngày trong tờ lịch  - Ảnh 4.

Chẳng tin nổi khả năng của cậu bé 5 tuổi này, Lại Văn Sâm tiếp tục đặt câu hỏi trải dài từ các năm 2015 - 2017. Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả Mặt trời bé con, Thanh Phụng liên tục đưa ra câu trả lời không sai một chữ nào.

Sau mỗi lần đáp đúng, cậu bé lại gây thích thú khi có biểu cảm ăn mừng cực đáng yêu. Không chỉ ồ lên thích thú, Thanh Phụng còn làm động tác tay kiểu chiến thắng. Hành động hồn nhiên, ngộ nghĩnh này càng làm cho Thanh Phụng chiếm cảm tình của Lại Văn Sâm và khán giả nhiều hơn.

Lại Văn Sâm thích thú với cậu bé thuộc vanh vách các ngày trong tờ lịch  - Ảnh 5.

Bên cạnh phần trình diễn thú vị, Thanh Phụng còn bật mí về cuộc sống ngoài đời thực của cậu bé. Thanh Phụng nói rằng bố mẹ em đều là công nhân. Khi được Lại Văn Sâm hỏi rằng tương lai muốn làm công việc gì, Thanh Phụng đã vô tư nói rằng em cũng muốn làm công nhân. Khán giả Little big shots Việt Nam được phen cười ngất vì cậu bé 5 tuổi này.

Tập 12 "Mặt trời bé con - Little big shots": Cậu bé 5 tuổi Thanh Phụng gây thích thú vì nhớ tất cả các tờ lịch

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm