Chiến thắng áp đảo Phương Thanh - Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt"

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Giành ưu thế hơn hẳn 2 đàn chị Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa vẫn bảo toàn "lực lượng" vào Chung kết "Rock Việt".

Sau sân khấu kết hợp rock và nhạc cụ dân tộc vô cùng đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, 9 band rock kỳ cựu nhất Rock Việt tuần này tiếp tục bước vào "trận chiến" vô cùng kịch tính với đề bài "Bùng nổ bản lĩnh".

Trong tập 9, Poseidose đã mang đến cho khán giả ca khúc Tỉnh với thông điệp gửi đến khán giả: "Hãy gác lại những ký ức không vui, luôn tiến về phía trước với sự thức tỉnh". Các thành viên của Poseidose tuần này vẫn không hề khiến khán giả và giám khảo thất vọng.

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 2.

Poseidose nhận về 2 điểm 10 từ 2 HLV đội Mãnh hổ gầm, 9,5 điểm từ Phạm Anh Khoa và 9,75 điểm từ Trần Tuấn Hùng.

Whee! tuần này đã khiến các giám khảo vô cùng ngạc nhiên vì đã bứt phá, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Tiết mục Xám của nhóm đã làm dàn HLV được phen bất ngờ. HLV Phương Thanh bày tỏ sự thích thú với phần thi này.

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 3.

Sự thay đổi tích cực của Whee! đã giúp nhóm nhận về 4 điểm 9,5 từ đội Mãnh hổ gầm và Đại bàng trắng.

Bumblebee đã khiến sân khấu Rock Việt bùng nổ với ca khúc Đi tìm. Siu Black phục sát đất vì trình "bắn chữ như máy" dù chỉ tập luyện trong 2 ngày.

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 4.

Bumblebee nhận được 10 điểm từ Phạm Anh Khoa, 2 điểm 9,75 từ Đinh Tuấn Khanh và Trần Tuấn Hùng, 9,25 điểm từ Siu Black.

Aqua Band tuần này lại tiếp tục bị các HLV cho rằng chưa thể "lột xác". Ca khúc Sống như những cánh diều của band hướng tới thông điệp "không bao giờ khóc những điều đã qua, phải vững vàng bước tiếp giống như cánh diều chỉ có bay lên, đứt dây sẽ nằm xuống".

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 5.

Aqua Band nhận về 9,25 điểm từ Phương Thanh cùng 3 điểm 9 từ 2 đội Đại bàng trắng và Đỗ Hoàng Hiệp.

Giấy Gấp đã biểu diễn một cách "không còn gì hối tiếc" với ca khúc Đam mê quay về, nhóm muốn truyền tải thông điệp về việc vượt qua giới hạn bản thân, bùng cháy đam mê tuổi trẻ.

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 6.

Giấy Gấp nhận được 9 điểm từ Siu Black, 2 điểm 9,25 từ Đinh Tuấn Khanh - Phương Thanh và 9,5 điểm từ Đỗ Hoàng Hiệp.

Sân khấu Gạt 2 của Brainwave tuần này đã khiến dàn HLV phấn khích, rời "ghế nóng". HLV Siu Black còn ném hẳn giày của mình cho bộ đôi Đại bàng trắng, "chị Chanh" sau đó cũng có hành động tương tự để bày tỏ sự ngưỡng mộ với đội đối thủ vì có thí sinh quá tuyệt vời.

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 7.

Brainwave trở thành band thứ 2 ẵm điểm tuyệt đối trong vòng Thử thách.

Cheffin' tuần này mang đến phần thi Nghe rõ chưa? với thông điệp tới người trẻ đam mê rock: "Phải mạnh dạn đứng lên dù nhiều người nói rock đã chết nhưng nó không hề chết". HLV Đinh Tuấn Khanh nhận xét anh thấy được sự lột xác của Cheffin' chỉ sau 1 tuần thi đấu.

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 8.

Cheffin' nhận được 9,75 điểm từ Siu Black, 3 điểm 9,5 từ Đinh Tuấn Khanh và bộ đôi Đại bàng trắng.

Metanoia khiến cả khán phòng Rock Việt như được "đốt cháy" vì tiết mục quá bùng nổ. "Chị Chanh" đã mời bass của band xuống tận nơi để ôm và hôn để bày tỏ sự thích thú vì thể hiện quá tuyệt vời.

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 9.

Metanoia nhận được 9,75 điểm từ Siu Black và 3 điểm 10 tròn từ đội Mãnh hổ gầm và Đinh Tuấn Khanh.

"Lễ tốt nghiệp" của Mèow Lạc tuần này đã đánh dấu được sự trưởng thành của cả band, khiến HLV Đinh Tuấn Khanh phải tấm tắc: "Quá thể, mấy 'con mèo' này thiệt đáo để". HLV Siu Black thậm chí còn "trao bằng" cho cả nhóm vì tiết mục xuất sắc.

Chiến thắng áp đảo Phương Thanh và Siu Black, Phạm Anh Khoa xuất sắc đưa toàn bộ học trò vào Chung kết "Rock Việt" - Ảnh 10.

Tiết mục của Mèow Lạc nhận về 2 điểm 10 từ team Phạm Anh Khoa và 2 điểm 9,75 từ team Siu Black.

Sau khi khép lại 9 phần thi, HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng là team duy nhất bảo toàn được band rock vào Chung kết với Metanoia, Brainwave và Giấy Gấp. HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh có 2 band rock vào Chung kết là Poseidose và Whee!. HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp cũng có 2 đại diện vào đêm thi quyết định gồm Bumblebee và Mèow Lạc.

https://afamily.vn/chien-thang-ap-dao-phuong-thanh-siu-black-pham-anh-khoa-xuat-sac-dua-toan-bo-hoc-tro-vao-chung-ket-rock-viet-20220312122217089.chn
Chia sẻ
Đọc thêm