Chiếc đồng hồ "độc nhất quả đất" khi chứa... thức ăn bên trong và lý do dù có tiền cũng không mua được

Mẫu đồng hồ được các nghệ nhân Nhật Bản chế tạo đặc biệt tinh xảo với những món ăn siêu bé chứa bên trong.

Sản phẩm của một thương hiệu thực phẩm sạch đang khiến người tiêu dùng trầm trồ vì sự tinh vi và chịu chi của hãng.

Ý tưởng được thực hiện dựa trên hộp cơm Bento ăn trưa của người Nhật. Theo đó, chiếc đồng hồ thông minh ngoài việc cung cấp thông báo về thời gian còn chứa một khẩu phần thức ăn nhỏ ở bên trong nó.

Đồng hồ kèm Bento không đụng hàng này là sản phẩm được tạo ra bởi Công ty Takii Seeds. Đây là một doanh nghiệp Nhật Bản chuyên các sản phẩm nông nghiệp. 

Chiếc đồng hồ "độc nhất quả đất" khi chứa... thức ăn bên trong và lý do dù có tiền cũng không mua được - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ Bento độc nhất quả đất.

Chiếc đồng hồ "độc nhất quả đất" khi chứa... thức ăn bên trong và lý do dù có tiền cũng không mua được - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ được tạo ra bởi một thợ kim hoàn bậc thầy trong khu vực.

Chiếc đồng hồ có đường kính 30mm được mạ vàng hình vương miện bên trong. Không những thế, không gian nhỏ còn được tận dụng để chứa một bữa ăn size cực nhỏ để mang đi.

Được biết, món ăn này đã qua bàn tay chế biến của đầu bếp chuyên làm những bữa ăn "siêu nhỏ". Chúng được đặt chính xác bên trong đồng hồ. Thậm chí, bữa ăn còn được trang trí và tạo hình như một hộp Bento thực sự. 

Xin đính chính đây là phòng làm cơm khẩu phần siêu nhỏ cho đồng hồ không phải phòng phẫu thuật nhé.

Chiếc đồng hồ "độc nhất quả đất" khi chứa... thức ăn bên trong và lý do dù có tiền cũng không mua được - Ảnh 3.

Các khẩu phần ăn được chia theo size mini siêu siêu nhỏ như thế này. Và phải nhìn dưới kính hiển vi người thợ mới sắp xếp đúng vị trí và hoàn thành sản phẩm.

Điểm nhấn đặc biệt thu hút người dùng chính là phần đũa sử dụng. Chỉ cần một nút bấm, đôi đũa siêu nhỏ sẽ xuất hiện theo phong cách James Bond cực ngầu.

Chiếc đồng hồ "độc nhất quả đất" khi chứa... thức ăn bên trong và lý do dù có tiền cũng không mua được - Ảnh 6.

Không chỉ được ăn, chiếc đũa đính kèm bên trong đồng hồ còn giúp bạn hóa thành James Bond phiên bản đời thực.

Tuy nhiên, thông tin đáng buồn dành cho những ai đang quan tâm tới sản phẩm này thì chiếc đồng hồ Bento không được bán. Vì nó chỉ là sản phẩm nằm trong chiến dịch quảng cáo theo phong cách thú vị và sáng tạo của hãng nông nghiệp sạch Takii Seeds.

Theo người phát ngôn của Takii Seeds cho biết: "Trong những năm gần đây, các mẫu thiết kế đồng hồ thông minh đã tấn công thị trường tiêu dùng nói chung và ngành điện tử nói riêng. 

Trên thực tế, tất cả các công ty đã tung ra các mẫu thiết kế đồng hồ thông minh giúp người sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc xử lý công việc mỗi ngày. Chưa kể, còn đáp ứng thêm các hoạt động sinh hoạt như tập thể dục, đo đếm chất lượng giấc ngủ. 

Chiếc đồng hồ "độc nhất quả đất" khi chứa... thức ăn bên trong và lý do dù có tiền cũng không mua được - Ảnh 7.

Cận cảnh chiếc đồng hồ Bento thần thánh.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đã chỉ ra rằng, những chiếc đồng hồ thông minh đang khiến họ trở nên mất tự chủ và phụ thuộc vào nó quá nhiều. Ngoài ra, Takii Seeds cũng muốn chứng minh rằng, ngành thực phẩm có thể mang tới rất nhiều điều còn tuyệt hơn thế. Sản phẩm của họ có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào mà người tiêu dùng muốn".

Hiện tại, công ty Takii Seeds đã có mặt tại 4 quốc gia bao gồm: Nhật, Trung Quốc, Mỹ và Tây Ban Nha. Công ty này chuyên cung cấp các hạt giống, rau xanh, hoa quả, hoa tươi và các loại phân trồng. 

Video quá trình tạo ra chiếc đồng hồ bento cực độc đáo. Nguồn: Takii Seeds.

Theo magnet.xataka và Takii Seeds 

Chia sẻ
Đọc thêm