Chia sẻ đầu tiên của Quang Hà sau show diễn bị cháy rụi toàn bộ

Dù vẫn còn chưa hết bàng hoàng nhưng nam ca sĩ Quang Hà đã trấn an người hâm mộ bằng những chia sẻ trên trang cá nhân.

Vừa qua, sự việc Cung Văn hóa Hữu nghi Việt - Xô bị cháy, dẫn đến toàn bộ liveshow đã chuẩn bị của Quang Hà bị "bể" và thiệt hại nặng nề ngay trước giờ G đã khiến bản thân nam ca sĩ và không ít người bàng hoàng.

Tuy mệt mỏi và sốc nhưng nam ca sĩ sau đó cũng đã nhanh chóng thực hiện liveshow tại địa điểm thay thế. Dù các điều kiện biểu diễn không như ê-kíp chuẩn bị nhưng nam ca sĩ vẫn cháy hết mình trong không gian đầy tình yêu mến của khán giả.

Chia sẻ đầu tiên của Quang Hà sau show diễn "tội nghiệp" bị cháy rụi toàn bộ  - Ảnh 1.

Kết thúc buổi biểu diễn đầu tiên với nhiều cảm xúc, Quang Hà đã có lời nhắn gửi đến khán giả và những người theo dõi mình trên trang cá nhân. Anh viết: "Toàn bộ ê-kíp quá mệt mỏi và chán nản chỉ muốn gục ngã và buông bỏ. Nhưng đúng chị ạ, kiếp tằm nhả tơ. Chỉ cần có sự ủng hộ của khán giả là mọi người lại có thể rút hết ruột hết gan để biểu diễn. Dù là trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào đi chăng nữa. Và 1 điều vô cùng kỳ diệu đó là khi gặp khó khăn mới thấy và cảm nhận được trọn vẹn sự yêu thương của gia đình, bạn bè và đặc biệt là khán giả dành cho.

Tuy toàn bộ ê-kíp chẳng còn gì. Chương trình diễn ra đau lòng nhất là toàn bộ nhạc công đều có mặt nhưng ngồi dưới hòa cùng với tiếng khóc tiếng cười của Hà, mà Hà lại càng biết ơn và trân trọng mọi người hơn rất nhiều".

Chia sẻ đầu tiên của Quang Hà sau show diễn "tội nghiệp" bị cháy rụi toàn bộ  - Ảnh 2.
Chia sẻ đầu tiên của Quang Hà sau show diễn "tội nghiệp" bị cháy rụi toàn bộ  - Ảnh 3.

Được biết, Quang Hà đã thiệt hại hơn 8 tỷ đồng sau vụ cháy này. Dù vậy, đêm diễn tiếp theo vẫn được diễn ra như kế hoạch ở một địa điểm khác. Quang Hà cũng trấn an người hâm mộ và gửi lời cảm ơn vì đã đồng hành với mình sau sự cố đáng tiếc này.

Chia sẻ
Đọc thêm