Quang Hà bật khóc khi chia sẻ về sự cố Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy và buổi biểu diễn phải hủy bỏ

Hà Phương, Theo Helino

Nam ca sĩ cho biết, ban đầu khi hay tin Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy, anh cứ tưởng ai đang đùa.

Mới đây, khi gặp gỡ giới truyền thông sau sự cố Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bất ngờ bị cháy ngay trước đêm diễn, Quang Hà mắt đỏ hoe, gương mặt hốc hác. Anh vẫn chưa hoàn toàn lấy lại tinh thần, cuộc trò chuyện nhiều lúc bị ngắt quãng do nam ca sĩ chưa hết sốc.

Quang Hà bật khóc khi chia sẻ về sự cố Cung Văn hóa Hữu nghị Việt xô bị cháy và buổi biểu diễn phải hủy bỏ - Ảnh 1.

Giọng ca "Để cho em khóc" chia sẻ: "Trong gần một tháng nay, Hà tập luyện rất nhiều cùng vũ đoàn. Tôi ra Hà Nội từ ngày 23/9 để tập cùng ban nhạc. Tối muộn ngày 27/9 tầm 12 giờ 30 tôi mới rời Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô để về nhà. Thực sự mấy ngày hôm nay rất áp lực nên ngay khi về nhà tôi uống một liều thuốc cho dễ ngủ. 

Tầm 6 giờ sáng tôi tỉnh giấc, tầm 5 - 10 phút sau thì anh Quang Cường thông báo việc Cung đang bị cháy. Lúc đấy tôi rất bình tĩnh. Tôi không thể nghĩ là Cung bị cháy được, cứ nghĩ là ai đấy đùa. Nhưng lúc đó anh Quang Cường xác thực thì tôi xỉu luôn. Gia đình lập tức gọi bác sĩ đến truyền nước biển", nam ca sĩ rơi nước mắt kể lại.

Quang Hà bật khóc khi chia sẻ về sự cố Cung Văn hóa Hữu nghị Việt xô bị cháy và buổi biểu diễn phải hủy bỏ - Ảnh 2.

Dù gặp sự cố bất khả kháng, thiệt hại lên tới 8 - 9 tỷ đồng như trợ lý Quang Cường tiết lộ nhưng Quang Hà vẫn gửi lời xin lỗi tới khán giả và các nhà tài trợ: "Trước tiên Quang Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả, sau đó đến các nhà tài trợ. Chiều nay toàn bộ ê-kip sẽ chuyển qua một địa điểm khác để ít nhiều bù đắp cho khán giả thủ đô. Sự việc xảy ra nằm ngoài sự kiểm soát, không ai mong muốn. Từ sáng đến giờ tôi nhận được rất nhiều lời động viên chia sẻ từ phía gia đình, bạn bè.

Tôi không nghĩ thiệt hại vật chất nhiều đến vậy. Cháy cả phần mái, sụp xuống phá hủy toàn bộ sân khấu. Toàn bộ trang thiết bị về âm thanh, ánh sáng đã không còn nữa. Ngay cả máy laze, màn hình led hay cái micro mới nhất của tôi cũng không còn nữa", Quang Hà cho biết thêm.

Quang Hà bật khóc khi chia sẻ về sự cố Cung Văn hóa Hữu nghị Việt xô bị cháy và buổi biểu diễn phải hủy bỏ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm