Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy, Quang Hà sốc nhập viện vì tổn thất 8 tỷ đồng khi phải hủy show diễn

Hà Phương, Theo Helino

Đại diện Quang Hà cho biết, buổi biểu diễn thay thế sẽ không hoành tráng và đầu tư được như diễn ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vì ban tổ chức không có nhiều thời gian chuẩn bị.

Mới đây, phía đại diện của ca sĩ Quang Hà cho biết, hai đêm diễn của nam ca sĩ tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đã buộc phải dừng lại vì sự cố cháy lớn. Tuy nhiên, vì lời hứa với khán giả nên Quang Hà quyết định thuê gấp địa điểm tại khách sạn Marriott Hà Nội để tiếp tục tiến hành buổi biểu diễn thay thế cho đêm nhạc ngày 28/9 vào lúc 14 giờ 30 cùng ngày. Buổi biểu diễn có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Ngọc.

Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy, Quang Hà sốc nhập viện vì tổn thất 8 tỷ đồng khi phải hủy show diễn  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đại diện Quang Hà cũng cho biết cũng vì buổi biểu diễn phải dừng đột ngột và quá bất ngờ khi đêm diễn chỉ còn vài tiếng nữa nên nam ca sĩ đã bị sốc và suy sụp tinh thần nên phải nhập viện truyền nước biển khi biết tin.

Đại diện Quang Hà cho biết thêm: "Chúng tôi vẫn tổ chức buổi biểu diễn thay thế cho đêm diễn ngày 28/9 tại khách sạn Marriott Hà Nội, tất nhiên buổi biểu diễn sẽ không hoành tráng và đầu tư được như diễn ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vì chúng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng khán giả yêu thương, ủng hộ Quang Hà. Còn đêm diễn thứ 2 được tổ chức ngày 29/9, chúng tôi đang xem các địa điểm thay thế phù hợp để gửi thông tin tới khán giả một cách sớm nhất".

Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy, Quang Hà sốc nhập viện vì tổn thất 8 tỷ đồng khi phải hủy show diễn  - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 28/9, nên tất cả mọi người không kịp trở tay. Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: “Sự việc xảy ra là do hệ thống chống thấm từ trên trần rơi xuống, các công nhân của đơn vị thi công do Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô thuê làm việc không cẩn thận nên đã làm sập dàn thiết bị ánh sáng. Chúng tôi gửi lời xin lỗi khán giả, những người đã mua vé ủng hộ cho liveshow của Quang Hà”.

Chia sẻ
Đọc thêm