Chia sẻ bí quyết chụp ảnh "giấu sề" hữu ích nhưng MC Minh Trang lại khiến hội bỉm sữa ấm lòng vì câu nói cuối

Min, Theo Helino
Chia sẻ

Toàn bộ "bí quyết" khá công phu bên trên được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em phụ nữ, đặc biệt là thành viên của hội "mẹ sề bỉm sữa".

Được biết đến là một trong những hot mom khá nổi tiếng trên MXH Việt, nhưng có lẽ sau 3 lần sinh nở, MC Minh Trang vẫn không thể nào tránh khỏi việc trở thành "mẹ sề". Thế nhưng là người của công chúng, nữ MC tài hoa của chúng ta phải tìm nhiều cách để "giấu sề" khi xuất hiện trong mọi khung hình. Và kỹ năng cho việc này mới đây đã được chính hot mom Minh Trang đăng tải trên trang cá nhân để mách nhỏ cho cộng động "500 chị em".

Chia sẻ bí quyết chụp ảnh giấu sề nhưng MC Minh Trang lại khiến hội chị em bỉm sữa ấm lòng vì câu nói cuối - Ảnh 1.

"Mới học lỏm được bí quyết tạo dáng chuẩn sống ảo dành riêng cho mẹ sề:

- Chân sau phải giấu tiệt sau chân trước.

- 2 tay cố che hết cái eo, trường hợp nặng hơn, phải tìm thêm đạo cụ gì đó để hỗ trợ. Ví dụ ở đây, mình cầm luôn cái cốc cà phê.

- Vai nhớ nghiêng không quá 29 độ. Đầu cũng chỉ ngả không kém 19 độ nhé.

- Tóc làm kiểu gì cũng được nhưng phải thả 2 cái râu ở 2 bên mai, dài dài 1 tẹo để còn che được cặp má bánh đúc.

- Mặt phải oánh khối cật lực. Oánh đến khi nào mặt cảm giác đủ thon gọn thì thôi.

- Xong nhớ hóp bụng, đẩy mông ra sau, cười tươi nhưng không được nhăn khóe môi khóe mắt. 

Bố khỉ! Chụp xong cái ảnh mà toát mồ hôi hột. Mệt mỏi thế này mình tình nguyện về với tạo hình bỉm sữa còn thoải mái sung sướng hơn!".

Chia sẻ bí quyết chụp ảnh giấu sề nhưng MC Minh Trang lại khiến hội chị em bỉm sữa ấm lòng vì câu nói cuối - Ảnh 2.

Toàn bộ "bí quyết" khá công phu bên trên được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em phụ nữ, đặc biệt là thành viên của hội "mẹ sề bỉm sữa". Tuy nhiên, ai ai cũng nhận ra rằng đây chỉ là một mẹo khá hài hước, có phần vui đùa của nữ MC Minh Trang, bởi lẽ câu nói cuối cùng của bài viết đã đập tan hết tất cả những hy vọng mà các "mẹ sề" đang cật lực tìm kiếm: "Chụp xong cái ảnh mà toát mồ hôi hột. Mệt mỏi thế này mình tình nguyện về với tạo hình bỉm sữa còn thoải mái sung sướng hơn".

Chia sẻ bí quyết chụp ảnh giấu sề nhưng MC Minh Trang lại khiến hội chị em bỉm sữa ấm lòng vì câu nói cuối - Ảnh 3.

Và qua câu nói ấy, có lẽ hot mom 3 con này còn ngấm ngầm khẳng định thêm rằng, vẻ đẹp của một người phụ nữ đã làm mẹ, không nhất thiết phải đến từ vẻ ngoài được trau chuốt cật lực sau vài giờ đồng hồ mỏi mệt make up che đi khuyết điểm sau sinh hay tập trung để gò ép mình vào một kiểu chụp ảnh "giấu sề" nào đó, mà vẻ đẹp của chị em hội bỉm chính là thoải mái với thần thái tự tin nhất khi được ở cùng hoặc chụp ảnh cùng với các con của mình.

Đôi khi một khoảnh khắc tự nhiên thôi, mẹ con vui đùa cũng có thể trở thành bức ảnh đẹp đến nao lòng mà không son phấn nào có thể đạt đến được. Minh chứng là trong loạt ảnh MC Minh Trang chụp cùng các con, "500 chị em" có thể thấy rằng dù chẳng rực rỡ như thời son trẻ nhưng đâu đó hot mom này toát lên vẻ viên mãn, hạnh phúc mà bất kỳ ai sinh ra là phụ nữ đều mong ước có được.

Chia sẻ bí quyết chụp ảnh giấu sề nhưng MC Minh Trang lại khiến hội chị em bỉm sữa ấm lòng vì câu nói cuối - Ảnh 4.

Chia sẻ bí quyết chụp ảnh giấu sề nhưng MC Minh Trang lại khiến hội chị em bỉm sữa ấm lòng vì câu nói cuối - Ảnh 5.

Chia sẻ bí quyết chụp ảnh giấu sề nhưng MC Minh Trang lại khiến hội chị em bỉm sữa ấm lòng vì câu nói cuối - Ảnh 6.

Chia sẻ bí quyết chụp ảnh giấu sề nhưng MC Minh Trang lại khiến hội chị em bỉm sữa ấm lòng vì câu nói cuối - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm