Được hội bỉm sữa liên tục hỏi han bí quyết dưỡng da đẹp, MC Minh Trang tiết lộ sự thật khiến ai cũng sốc

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Hóa ra, bí kíp của bà mẹ 3 con này rất dễ áp dụng, nhưng không phải chị em nào cũng dũng cảm làm theo!

Là 1 trong những gương mặt nữ MC xinh đẹp, hiền dịu được vô số khán giả truyền hình yêu mến, Nguyễn Minh Trang (Trang Moon) luôn nhận được sự quan tâm của mọi người cả trên màn ảnh nhỏ lẫn cuộc sống thường nhật bên ngoài.

Minh Trang là cô gái đa tài, giàu lòng nhân ái, tuy nhiên điều khiến cô sở hữu gần 300 nghìn lượt followers trên Facebook lại là tổ ấm nhỏ hạnh phúc với 3 thiên thần Bánh Mì, Daisy, Bơ. Gia đình 5 thành viên của Minh Trang rất dễ thương, lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười và sự vui vẻ lạc quan. Có lẽ vì thế nên khi được hội chị em hỏi dồn dập bí quyết khiến da lúc nào cũng căng mọng đầy sức sống, Minh Trang đã dí dỏm đưa ra câu trả lời làm ai cũng ngạc nhiên.

Được hội bỉm sữa liên tục hỏi han bí quyết dưỡng da đẹp, MC Minh Trang tiết lộ câu trả lời khiến ai cũng sốc - Ảnh 1.

Đáp án làm "hết hồn" thiên hạ của hot mom 3 con.

"Các bạn hay hỏi mình bí quyết da mịn và căng bóng, nhưng lúc mình kể bí quyết xong thì các bạn chạy hết. Bí quyết của mình đơn giản cực: Đẻ 3 đứa! 

Thật!

Lúc chưa có con da mình nhiều mụn, khô, dễ kích ứng. Nhưng mỗi lần sinh xong cảm giác như thay da luôn, mặc dù mình siêu lười dưỡng và không cầu kỳ mỹ phẩm hay spa gì luôn!!!".

Được hội bỉm sữa liên tục hỏi han bí quyết dưỡng da đẹp, MC Minh Trang tiết lộ câu trả lời khiến ai cũng sốc - Ảnh 2.

"Thần dược" trẻ đẹp của Minh Trang chính là đây - chồng con đề huề.

Nếu bí kíp để da đẹp tự nhiên, 30 tuổi vẫn như 20 chỉ đơn giản là ăn rồi đẻ, thì chắc các thương hiệu mỹ phẩm rủ nhau dẹp tiệm hết lâu rồi! Tuy nhiên, phải thừa nhận là Minh Trang chia sẻ cũng đúng, vì sinh xong người phụ nữ nào cũng "thay máu", trừ những ai bỏ bê bản thân thì không thể duy trì nét xuân sắc, còn lại thì ai cũng xinh đẹp lên, mặn mà hơn. Thế nên mới có câu gái 1 con trông mòn đôi mắt, gái 2 con lại càng mòn mắt hơn đó thôi.

trang3
trang3
trang4
trang4
trang6
trang6
trang5
trang5

Lên chức mẹ chỉ có lãi thôi chị em ạ, sẽ có được bao điều kỳ diệu đáng quý.

Có lẽ Minh Trang cũng giống như nhiều hot mom đông con hiện tại, ví dụ như Hằng Túi, Ngọc Mon, Huyền Baby... càng đẻ càng nhuận sắc. Tuy nhiên, phương pháp giữ gìn thanh xuân bằng cách... "sản xuất em bé" có vẻ khá vất vả, nhiều mẹ vượt cạn 1 lần xong sợ đến già, nên chắc là tham khảo bí kíp của Minh Trang thôi chứ áp dụng thì phải suy nghĩ kỹ, chị em nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm