Chỉ với hành động đơn giản này, ông xã Phan Như Thảo đã chứng minh đẳng cấp "ông chồng nghiện vợ" cực xịn

Netizen không khỏi ghen tị khi Phan Như Thảo có được một ông chồng siêu hoàn hảo.

Trên trang cá nhân mới đây, Phan Như Thảo có chia sẻ hình ảnh được trích từ camera quay trong nhà, ghi lại khoảnh khắc ông xã doanh nhân Đức An đấm lưng cho vợ.

Đi kèm với hình ảnh, Phan Như Thảo tâm nhắn nhỏ: "Anh người yêu vẫn luôn lấy kem đánh răng vào bàn chải cho mình đủ ngày 2 buổi sáng tối. Mình gội đầu xong bước ra là thấy đang đứng cầm máy sấy tóc bật sẵn để sấy tóc cho mình và vì sợ mình lạnh, dạo này mình bận quá thì ảnh đòi đi tìm thêm một bạn gái nữa để về chăm sóc cho mình, tấm lòng thật bao la".

Chỉ với hành động này, ông xã Phan Như Thảo đã đạt  - Ảnh 1.

Ông xã Phan Như Thảo đấm lưng trong lúc bà xã nằm xem điện thoại.

Cuộc sống hiện giờ của Phan Như Thảo khiến không ít người ngưỡng mộ và ghen tị. Chẳng những sống trong giàu sang mà cựu người mẫu này còn được ông xã đại gia vô cùng yêu chiều. 

Dù công việc có bận rộn tới đâu nhưng đại gia Đức An vẫn luôn là người vào bếp nấu bữa cơm cho cả gia đình. Chồng Phan Như Thảo cũng là người chăm con gái ngủ, chơi và học hành. 

Chỉ với hành động đơn giản này, ông xã Phan Như Thảo đã chứng minh đẳng cấp "ông chồng nghiện vợ" cực xịn - Ảnh 3.

Chỉ với hành động đơn giản này, ông xã Phan Như Thảo đã chứng minh đẳng cấp "ông chồng nghiện vợ" cực xịn - Ảnh 4.

https://afamily.vn/chi-voi-hanh-dong-don-gian-nay-ong-xa-phan-nhu-thao-da-chung-minh-dang-cap-ong-chong-nghien-vo-cuc-xin-20220117145000773.chn
Chia sẻ
Đọc thêm