Bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo hé lộ khoảnh khắc quý tử chào đời cùng hành động ấn tượng mà nam diễn viên dành cho con trai

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hành động của Chi Bảo với con trai ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Lý Thùy Chang - bà xã kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo có chia sẻ về hành trình quý tử chào đời.

Bà xã Chi Bảo cho biết: "Cho đến bây giờ Chang vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng hạnh phúc trong lần đầu được làm mẹ, lần đầu được đón Gia Khang bé bỏng chào đời. Tất cả cảm xúc chân thật nhất đều được ghi lại trong video này, như một món quà nhỏ mà ba Chi Bảo và mẹ Chang muốn dành cho Gia Khang, để sau này con xem lại sẽ biết ba mẹ yêu con đến nhường nào".

Bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo hé lộ khoảnh khắc quý tử chào đời cùng hành động ấn tượng mà nam diễn viên dành cho con trai - Ảnh 2.

Qua đoạn video, công chúng ấn tượng trước hình ảnh nam diễn viên Chi Bảo nghẹn ngào xúc động khi đón con trai. Nam diễn viên luôn nắm chắc tay vợ sau khi cô hạ sinh quý tử. Bên cạnh đó, Chi Bảo cũng ghi điểm trong mắt công chúng với khoảnh khắc tự tay bón cho con trai nhỏ uống sữa vô cùng chuyên nghiệp. 

Bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo hé lộ khoảnh khắc quý tử chào đời cùng hành động ấn tượng mà nam diễn viên dành cho con trai - Ảnh 3.

Theo tiết lộ của Lý Thùy Chang, khi đi sinh cô mang theo 5 vali chứa đồ đạc cho mẹ và bé. Tất cả được cô chọn lựa, chuẩn bị kỹ lưỡng suốt mấy đêm để hai mẹ con sinh hoạt thoải mái trong thời gian nán lại bệnh viện theo dõi sức khỏe. 

Phòng sinh của Lý Thùy Chang được trang bị tiện nghi, có buồng riêng cho người nhà của sản phụ. Chi Bảo nghỉ ngơi trong đó, tranh thủ giải quyết nốt công việc để sau đó có thể yên tâm chăm sóc vợ và con trai mới sinh.

Hành động ấm áp của Chi Bảo dành cho bà xã

Trên trang cá nhân trước đó, diễn viên Chi Bảo đã thông báo tin vui rằng, bà xã Thùy Chang hạ sinh con trai vào trưa ngày 1/1/2022. Chi Bảo tỏ ra là ông bố kỹ tính vì tự tay pha sữa, thay bỉm khiến bà vú cũng chỉ được đứng cạnh quan sát. Anh còn mê chụp ảnh con nên được vợ tặng biệt danh “nghiện con”. Chi Bảo là người đặt cho con trai tên Gia Khang.

 Lý Thùy Chang được xuất viện sau hôm 8/1, sau 5 ngày theo dõi sức khỏe. Cô tràn đầy năng lượng khi được trở về nhà cùng con trai, bắt đầu cuộc sống "mẹ bỉm sữa" vất vả nhưng hạnh phúc.

Trước khi kết hôn với diễn viên Chi Bảo, Lý Thùy Chang đã là doanh nhân nổi tiếng trong giới làm đẹp. Cô khởi nghiệp từ sớm, hiện cùng lúc điều hành chuỗi thẩm mỹ viện luxury ở TP.HCM, Hà Nội và công ty mỹ phẩm Hàn Quốc. Cô được yêu mến không chỉ bởi nhan sắc nổi bật mà còn có tài kinh doanh, phong cách sống tích cực.

https://afamily.vn/ba-xa-kem-16-tuoi-cua-chi-bao-he-lo-khoanh-khac-quy-tu-chao-doi-cung-hanh-dong-an-tuong-ma-nam-dien-vien-danh-cho-con-trai-20220117141521294.chn
Chia sẻ
Đọc thêm